Chú rể sắp lên lễ đường thì bỏ trốn, cô dâu kết hôn luôn với khách mời

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 19/05/2021

Sau đó, nhà gái vẫn quyết tâm kiện bên thông gia vì tội bao che để chú rể... bỏ trốn!

Mới đây, một đám cưới tại Ấn Độ đã thu hút được khá nhiều sự chú ý: Chú rể bỏ trốn khỏi đám cưới đột ngột, nhà trai xấu hổ quá đành cho cô dâu... cưới luôn khách!

Theo báo cáo, chú rể đột nhiên biến mất sau nghi lễ "Jaimala" (trao đổi vòng hoa) và hai gia đình đang chuẩn bị cho lễ cưới chính.

Sau khi điều tra, nhà gái phát hiện chàng rể này thực chất không biến mất mà chỉ bỏ trốn theo kiểu "chạy làng", không muốn ràng buộc trách nhiệm gia đình. Thấy nhà gái khó chịu, một trong những vị khách bên nhà trai đề nghị nên tổ chức lễ thành hôn với một chàng trai (phù hợp hơn) bên phía nhà trai.

Chú rể sắp lên lễ đường thì bỏ trốn, cô dâu kết hôn luôn với khách mời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau khi tham khảo ý kiến, gia đình cô dâu đã đồng ý và tổ chức luôn đám cưới cho con gái mình.

Hôn lễ được tổ chức long trọng luôn tại địa điểm đám cưới. Sau đó, nhà gái đã làm đơn tố cáo chú rể và người nhà.

Vụ việc diễn ra hai ngày trước tại khu vực Maharajpur ở Kanpur, Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Sở cảnh sát địa phương cho biết sẽ mở rộng điều tra về vụ mất tích kia và sẽ phạt thật nặng chàng trai này (nếu như anh ta diễn trò).

Nguồn: Khaleejtimes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm