Chú rể bị bắt trong đám cưới, cô dâu nức nở đuổi theo sau, câu chuyện thật khiến dân mạng ngao ngán

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 27/11/2021

Được biết, cảnh sát đã ập tới và tóm cổ chú rể ngay trước mặt quan viên 2 họ khiến ai cũng sững sờ.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ecuador đã bị tóm ngay khi đang tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, câu chuyện phía sau lại khiến rất nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với anh này.

Theo đó, sự việc diễn ra tại thị trấn El Guabo, tỉnh El Oro, phía nam Ecuador, trong khi đang vui vẻ tổ chức đám cưới cùng quan viên 2 họ thì cảnh sát địa phương bất ngờ xuất hiện và bắt giữ chú rể.

Chú rể bị cảnh sát bắt ngay trong ngày cưới

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến các quan khách ngỡ ngàng, bối rối xen lẫn tức giận. Bỗng chốc, cả đám cưới trở nên vô cùng hỗn loạn.

Khi thấy chú rể bị bắt đi, cô dâu liên tục la hét cầu xin cảnh sát đừng bắt anh đi nhưng vô ích. Thấy xe cảnh sát chở chú rể rời đi, cô dâu lập tức đuổi theo, vừa chạy vừa khóc.

Theo nguồn tin thân cận, chú rể đã có vài đứa con với một người bạn gái cũ. Tuy nhiên, anh này đã không chịu trả tiền trợ cấp cho con tới tận nửa năm nay với lý do làm ăn không suôn sẻ.

Chú rể bị bắt trong đám cưới, cô dâu nức nở đuổi theo sau, câu chuyện thật khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 2.
Chú rể bị bắt trong đám cưới, cô dâu nức nở đuổi theo sau, câu chuyện thật khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Đây rất có thể là lý do khiến cảnh sát có mặt và bắt anh này về đồn.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích chú rể không làm tròn trách nhiệm của người bố, số khác lại cho rằng việc đơn vị cảnh sát phá hoại hôn lễ như vậy là vô cùng đáng trách.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm