Chú rể bị bạn thân đeo xích sắt vào cổ rồi làm mất chìa khóa trong ngày cưới, gia đình phải lấy cưa máy ra giải cứu để còn động phòng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 23/04/2021

Bạn bè như này không bền lâu được rồi...

Một cặp đôi ở Từ Châu, Giang Tô (Trung Quốc) đã suýt nữa gặp rắc rối to trong ngày cưới chỉ vì trò đùa của hội bạn thân.

Theo đó, hội bạn của chú rể (không rõ là đùa hay thật), mà đã cùm một chiếc xích siêu to khổng lồ vào cổ của anh này. Thôi thì ngày cưới hoan hỉ nên chú rể cũng chấp nhận thử thách nặng nề này, và đó cũng là khi câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra...

Chú rể bị bạn thân đeo xích sắt vào cổ rồi làm mất chìa khóa trong ngày cưới, gia đình phải lấy cưa máy ra giải cứu để còn động phòng - Ảnh 1.
Chú rể bị bạn thân đeo xích sắt vào cổ rồi làm mất chìa khóa trong ngày cưới, gia đình phải lấy cưa máy ra giải cứu để còn động phòng - Ảnh 2.

Hội bạn thân của chú rể quyết định "xích cổ" bạn mình lại

Khi tất cả đã ngà ngà say sau cơn sát phạt rượu mừng, mọi người mới chú ý và nhắc về việc nên cởi sợi "dây chuyền" trên người chú rể. Tới lúc ấy, hội bạn thân mới phát hiện ra rằng chiếc chìa khóa đã biến mất từ lúc nào.

Đó là chưa kể tới việc cô dâu thì cứ giục ầm lên vì... chuẩn bị tới màn động phòng.

Ngay lập tức, một chiếc cưa sắt đã được mang tới để giải cứu chú rể, cũng như cứu vãn cho cô dâu đang mòn mỏi chờ đợi trong phòng. Nhưng cũng may là sau cùng, đoạn xích sắt đã được giải phóng.

Chú rể bị bạn thân đeo xích sắt vào cổ rồi làm mất chìa khóa trong ngày cưới, gia đình phải lấy cưa máy ra giải cứu để còn động phòng - Ảnh 3.
Chú rể bị bạn thân đeo xích sắt vào cổ rồi làm mất chìa khóa trong ngày cưới, gia đình phải lấy cưa máy ra giải cứu để còn động phòng - Ảnh 4.
Chú rể bị bạn thân đeo xích sắt vào cổ rồi làm mất chìa khóa trong ngày cưới, gia đình phải lấy cưa máy ra giải cứu để còn động phòng - Ảnh 5.

Cuối cùng thì cũng giải phóng thành công

Rất nhiều ý kiến đã chỉ trích trò đùa nghịch của những người thân và bạn bè trong câu chuyện kể trên. Mọi người cho rằng vui thì vui thật nhưng quá trình giải cứu khá ghê rợn và có thể gây nguy hiểm tới tính mạng chú rể nữa. 

Nhưng đổi lại, khá nhiều người cho rằng đó là tập tục địa phương, chú rể còn chẳng tức thì cũng chưa nhờ đến CĐM tức hộ làm gì.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm