Cute

Chú rái cá tìm được 'real love' qua web hẹn hò khiến anh em loài người ghen tị cực độ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 06/10/2020

Và thế giới đã mất đi 2 trái tim lẻ loi rồi!

Trong khi anh em chúng ta vẫn đang miệt mài cố gắng "quẹt phải" để tìm chút yêu đương hẹn hò thì một chú rái cá sống tại Anh đã tìm thấy chân ái đời mình thông qua một website hẹn hò được xây riêng cho mình chú.

Harris, một chú rái cá châu Á móng ngắn, 10 tuổi, sống tại Khu bảo tồn hải cẩu Cornish ở Cornwall (Anh) đã chính thức độc thân khi bạn gái Apricot mới qua đời ở tuổi 16. Vậy là lần đầu tiên sau 4 năm ngập tràn trong hạnh phúc, chàng rái cá Harris đã quay trở lại kiếp độc thân.

Chú rái cá tìm được real love qua web hẹn hò khiến anh em loài người ghen tị cực độ - Ảnh 1.

Hình ảnh Harris và Apricot vẫn còn quấn quýt nhau vào những năm 2019

Bởi vì rái cá là loài sống thành cặp trong tự nhiên và Harris là một chàng trai tốt nên mọi người đều cho rằng anh chàng này xứng đáng có cơ hội thứ hai để yêu lại từ đầu.

Hiểu rằng cô đơn chẳng đem lại lợi lộc gì, các nhân viên tại khu bảo tồn đã quyết định thành lập cho Harris một trang web hẹn hò có tên là "Fishing for Love", với hy vọng sẽ sớm tìm thấy một nàng rái cá cũng đang khát khao yêu đương và tìm cho mình "real love".

Chú rái cá tìm được real love qua web hẹn hò khiến anh em loài người ghen tị cực độ - Ảnh 2.

Trang web hẹn hò mà các nhân viên thành lập cho Harris

"Tôi rất thân thiện, thích âu yếm và tôi muốn được lắng nghe những tâm sự từ tận sâu đáy lòng em" "Tôi sẽ yêu em như thể không còn nàng rái cá nào khác trên thế gian" - Profile đã đủ hớp hồn chưa nào?

Nhóm Cornish Seal Sanctuary đã tạo cho Harris một hồ sơ hẹn hò và gửi nó đi với hy vọng tìm được một nửa hoàn hảo mới cho anh chàng. Cả nhóm đã rất vui khi nhận được ảnh từ một nàng rái cá cái tên là Pumpkin, người cũng đang tìm kiếm tình yêu tại Scarborough Sea Life sau khi người bạn đời lớn tuổi Eric của cô qua đời.

Chú rái cá tìm được real love qua web hẹn hò khiến anh em loài người ghen tị cực độ - Ảnh 3.

Pumpkin đã rất cô đơn sau cái chết của người bạn tình Eric

Chú rái cá tìm được real love qua web hẹn hò khiến anh em loài người ghen tị cực độ - Ảnh 4.

Harris và Pumpkin sớm đã quấn quýt nhau

Buổi hẹn đầu tiên lúc nào cũng có rất nhiều khó khăn nhưng cuối cùng thì sau vài lần đón đưa gặp gỡ, Pumpkin và Harris đã rất quấn quýt nhau và hứa hẹn sẽ trở thành một cặp đẹp đôi của Khu bảo tồn.

Harris đến khu bảo tồn vào năm 2016 sau khi bị gia đình từ chối tại vườn thú Welsh Mountain. Còn Pumpkin cũng gần như kiệt quệ sau cái chết của Eric. Thôi thì mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với cặp đôi rái cá này và chúc các anh em độc thân sẽ sớm tìm thấy chân ái đời mình nhé!

Nguồn: BBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm