Chú mèo thành ngôi sao MXH vì giống hệt nhân vật trong Shrek, mắt to long lanh xin gì cũng thành công

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:55 08/12/2021

Với 614 ngàn người theo dõi trên Instagram, chú mèo Pisco đã trở thành một ngôi sao MXH khi sở hữu đôi mắt "nhìn phát là yêu".

Gần đây, một chú mèo sống tại Anh đã trở thành hiện tượng mạng vì trông giống hệt nhân vật Mèo đi hia từ bộ phim hoạt hình Shrek.

Theo The Sun UK, chú mèo vàng có tên Pisco đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng trên toàn cầu sau khi được chủ nhân đăng tải hình ảnh giơ chân và xin ăn với đôi mắt to tròn cực đáng yêu.

Chú mèo trở thành ngôi sao MXH vì trông giống hệt nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, mắt to long lanh muốn chối cũng không được - Ảnh 1.

Hình ảnh so sánh Pisco và Mèo đi hia trong Shrek

Sau khi nhận ra sự giống nhau với nhân vật Mèo đi hia, chủ nhân của Pisco đã quyết định lập tài khoản Instagram cho cô nàng vào năm 2018. Hiện nay, Pisco đã có hơn 614.000 người theo dõi.

Ngoài ra, Pisco còn thu hút được hơn 40.7 nghìn người theo dõi trên MXH TikTok, nơi chủ nhân của cô mèo chia sẻ những đoạn video về việc Pisco tham gia các thử thách diễn xuất cũng như chơi trò chơi, mặc quần áo và chỉ đơn giản là sống cuộc sống của một chú mèo nổi tiếng.

Chú mèo trở thành ngôi sao MXH vì trông giống hệt nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, mắt to long lanh muốn chối cũng không được - Ảnh 2.
Chú mèo trở thành ngôi sao MXH vì trông giống hệt nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, mắt to long lanh muốn chối cũng không được - Ảnh 3.
Chú mèo trở thành ngôi sao MXH vì trông giống hệt nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, mắt to long lanh muốn chối cũng không được - Ảnh 4.
Chú mèo trở thành ngôi sao MXH vì trông giống hệt nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, mắt to long lanh muốn chối cũng không được - Ảnh 5.
Chú mèo trở thành ngôi sao MXH vì trông giống hệt nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, mắt to long lanh muốn chối cũng không được - Ảnh 6.

Hình ảnh chú mèo Pisco trên MXH Instagram

Bên cạnh cuộc sống tuyệt vời, kể từ khi cô bé mèo 2 tuổi trở thành ngôi sao trên Instagram. Pisco đã nhận được rất nhiều hợp đồng tài trợ và quảng cáo hàng hóa cho thú cưng với các thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: World Of Buzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm