Chủ khóc hết nước mắt tưởng chó cưng đột tử, ai ngờ do nó ăn nhầm bánh cần sa

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 03/09/2020

Chú chó nhỏ tên Bentley đã ăn nhầm bánh chứa cần sa rồi lâm vào tình trạng không tỉnh táo trong nhiều giờ. Cô chủ ngay sau đó đã nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng do hành vi cẩu thả của mình.

Được biết vào thời điểm diễn ra vụ việc, cô Melissa Sturnick (Mỹ) đã nhìn thấy chú chó Bentley của mình liên tục nhai một thứ gì đó. Một phần vì trời tối, một phần vì Bentley luôn có thói quen ăn linh tinh đồ trên sàn nhà nên Melissa cũng không để ý lắm. Và đó là lúc mọi chuyện bắt đầu...

Sáng hôm sau, Melissa trở nên hoảng hốt cực độ khi thấy Bentley cứ cuộn tròn ngủ trong lòng cô và gọi kiểu gì cũng không chịu thức dậy. Quá hoảng sợ, cô đã thử mọi cách để đánh thức con chó, cuối cùng Melissa lấy một miếng giăm bông để xem liệu thức ăn có thể đánh thức được con vật hay không -  may mắn là miếng giăm bông đã làm nên kì tích.

Cận cảnh cơn "phê " tới bến của chú chó Bentley

"Trời ơi, tối hôm đó tôi thấy con Bentley gặm gặm cái gì đó dưới sàn nhà, cứ nghĩ rằng đó là que củi hay cái gì khác nên cũng không để ý lắm. Sang hôm sau, tôi để nó trên lòng theo thói quen, một lúc sau lay dậy thì nó không phản ứng gì, tôi thấy nó mở mắt trừng trừng nhưng không cử động" - Melissa trả lời.

Các hành động kì lạ của Bentley đã khiến Melissa hoảng hốt cực độ, may mắn thay, miếng giăm bông kia cùng một chút bánh mỳ đã tạo động lực khiến chú chó Chihuahua cử động và tiến tới chỗ có đồ ăn. Sau khi đánh chén no say, Bentley đã trở lại trạng thái bình thường. 

Hóa ra, chú chó Bentley trong lúc gặm đồ linh tinh dưới đất đã vô tình ăn phải một miếng bánh cần sa mà không hề biết, những hành động kì quặc của chú là do tác động của các hợp chất THC có trong cần sa, video của Melissa ngay sau đó đã nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng, cho rằng cô quá cẩu thả và vô tâm, dung nạp THC sẽ gây ra vấn đề lâu dài cho Bentley. Theo các nhà khoa học, cần sa hoàn toàn không phù hợp với động vật nuôi như chó mèo và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần của chúng.

Hình ảnh Bentley đáng thương nằm im không cựa quậy sau khi cần sa phát tác:

Chủ khóc hết nước mắt tưởng chó cưng đột tử, ai ngờ do nó ăn nhầm bánh cần sa - Ảnh 2.

Không mở nổi mắt

Chủ khóc hết nước mắt tưởng chó cưng đột tử, ai ngờ do nó ăn nhầm bánh cần sa - Ảnh 3.

Ai gọi tôi à?

Chủ khóc hết nước mắt tưởng chó cưng đột tử, ai ngờ do nó ăn nhầm bánh cần sa - Ảnh 4.

Cứu với

Nguồn: Ladbible

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm