Chủ kênh TikTok 3 triệu follower công khai bênh vực Quỳnh Trần JP vụ ăn chân gấu, netizen phẫn nộ: Chị muốn bị tẩy chay không?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 30/04/2021

Vợ chồng bà Nhân - chủ kênh TikTok có hơn 3 triệu follower đứng về phía Quỳnh Trần JP ở vụ ăn chân gấu khiến nhiều người không khỏi "sốc nặng".

Những ngày vừa qua, cõi mạng ai nấy đều bày tỏ sự phẫn nộ khi Quỳnh Trần JP - nữ YouTuber nổi tiếng công khai clip làm thịt và ăn chân gấu ngay trên kênh YouTube "triệu lượt đăng ký" của mình. Một làn sóng tẩy chay đã nổ ra, kêu gọi report video có nội dung bẩn này ra khỏi YouTube. 

Ngay sau đó, Quỳnh Trần JP đã đăng clip xin lỗi và ẩn video phản cảm của mình. Sự việc tưởng chừng đã dừng lại khi ai cũng có bài học cho riêng mình thì mới đây, chủ kênh TikTok và kênh YouTube "Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật" đã bất ngờ lên tiếng, bênh vực Quỳnh Trần JP ở clip mới nhất.

Những quan điểm lệch lạc của nữ YouTuber này khi bênh vực Quỳnh Trần đang khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. 

Chủ kênh TikTok 3 triệu follower công khai bênh vực Quỳnh Trần JP vụ ăn chân gấu, netizen phẫn nộ: Chị muốn bị tẩy chay không? - Ảnh 1.

Vợ chồng nhà Nhân đã đăng clip ăn uống, trong đó có phần bênh vực Quỳnh Trần JP

Clip: Vợ chồng bà Nhân lên tiếng bênh vực Quỳnh Trần JP làm dân mạng phản ứng dữ dội

Cụ thể, "bà Nhân" ở gần cuối clip mukbang đã nói chuyện gần đây có rất nhiều bạn inbox, hỏi về quan điểm của chị về việc Quỳnh Trần JP ăn chân gấu ở Nhật. Ban đầu, nữ TikToker này giải thích chuyện ở Nhật không phải siêu thị nào cũng có bán chân gấu, có thể thành phố này không có nhưng nơi khác có là chuyện bình thường vì nó phụ thuộc vào siêu thị cung ứng. 

Chủ kênh TikTok 3 triệu follower công khai bênh vực Quỳnh Trần JP vụ ăn chân gấu, netizen phẫn nộ: Chị muốn bị tẩy chay không? - Ảnh 3.

Đoạn clip bị chỉ trích của Quỳnh Trần JP

Đồng thời, bà Nhân cũng lên tiếng bênh vực Quỳnh Trần JP, nguyên văn chia sẻ:

Theo mình bên này cho ăn mà, phải chi bên này cũng cấm thì là mình sai, chứ còn bên này họ cũng cho ăn, rồi bán trên mạng, siêu thị. Ngay chỗ siêu thị chị Quỳnh có bán thì mua ăn thôi. Nó có gì đâu mà mọi người phản ứng mạnh quá, đâm ra người buồn sẽ là chị Quỳnh (?).

Đoạn sau bà Nhân tiếp tục bênh vực Quỳnh Trần JP và giải thích kỳ quặc về nghề làm YouTuber:

Làm YouTube mỗi ngày đều kiếm nguồn thức ăn mới mẻ để video hay ho cho mọi người xem. Hai vợ chồng mình 2 ngày ra 1 video, chị Quỳnh ra mỗi ngày, nguồn thức ăn sẽ bị cạn. 

Chủ kênh TikTok 3 triệu follower công khai bênh vực Quỳnh Trần JP vụ ăn chân gấu, netizen phẫn nộ: Chị muốn bị tẩy chay không? - Ảnh 4.

Quan điểm của nữ TikToker này làm nhiều người không đồng tình

Dân mạng đã chỉ ra vấn đề mà cả bà Nhân và Quỳnh Trần JP đều không hiểu: Ở Nhật không cấm nhưng Việt Nam cấm. Và cả bà Nhân lẫn Quỳnh Trần đều đang kiếm tiền từ user của người Việt. 

Nếu Nhật không cấm, hãy làm content phục vụ người Nhật xem. Còn đây là đang làm clip cho người Việt xem cơ mà? Nhiều netizen nghe xong quan điểm bênh vực của TikToker này đã lên tiếng cho rằng cần report, đánh sập kênh vì quan điểm lệch lạc này:

- Chị cũng đang kiếm tiền từ người Việt Nam mà nói chuyện ở Nhật không cấm thì thôi, lạ lùng nhỉ?

- Quan điểm như vậy thì không nên làm clip cho người Việt!

- Chị không hiểu vấn đề sao?

- Tôi nghĩ nên report, đánh sập kênh TikTok của chị này đi vì quan điểm "nó có gì đâu mà phản ứng mạnh quá". Ăn thịt phạm pháp ở Việt Nam mà nói nó có gì đâu à?

Hiện tại, vợ chồng bà Nhân có 1 kênh YouTube sở hữu 120k lượt đăng ký và TikTok có hơn 3 triệu follower. Nội dung chủ yếu của kênh này nói về cuộc sống thường ngày của 2 vợ chồng và tất nhiên, kênh này nói tiếng Việt và cho người Việt xem là chủ yếu. 

Chủ kênh TikTok 3 triệu follower công khai bênh vực Quỳnh Trần JP vụ ăn chân gấu, netizen phẫn nộ: Chị muốn bị tẩy chay không? - Ảnh 5.

Kênh TikTok hơn 3 triệu follower của vợ chồng bà Nhân

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm