Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 09/04/2021

Cùng gặp Dony, chú chó đang sống cuộc sống thượng lưu và được bao bọc, cưng chiều bởi những tiếp viên hàng không xinh đẹp!

Trong một bộ phim tài liệu ngắn của đài truyền hình SBS, chúng ta sẽ có một cái nhìn đầy vị nể dành cho chú chó Dony, linh vật của văn phòng hàng không Busan, khi chú ta hoàn toàn kiên định với sở thích của mình, chỉ muốn được bao quanh bởi các tiếp viên hàng không nữ.

Cuộc sống cực kì trong mộng của chú chó Dony tại văn phòng sân bay Busan

Được biết, chú chó Dony vốn nổi tiếng bằng tài năng mà ai cũng ao ước: Được các chị em xinh gái bu quanh. Mỗi khi Dony chạy loăng quăng trong văn phòng, kiểu gì thì kiểu nó cũng sẽ được những chị tiếp viên xinh nhất cưng nựng. Còn không thì sẽ tự đi tìm, vì bản thân Dony cũng không hề muốn giấu giếm việc nó thích gái xinh.

“Sau một chuyến bay thì mệt thật nhưng một khi được Dony đón thì mọi mệt mỏi đều tan biến. Nó thực sự là linh vật của chúng tôi!” - một trong những tiếp viên hàng không làm việc tại Air Busan nói với đài truyền hình SBS.

Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 2.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 3.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 4.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 5.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 6.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 7.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 8.

Hình ảnh Dony vui vẻ bên những cô tiếp viên xinh đẹp

Thế nhưng một khu rừng thì không thể có hai hổ, Dony lại không hề thích những anh chàng tiếp viên cao ráo, đẹp trai tại nơi đây. Nó thường tỏ ra khó chịu và lảng tránh, thậm chí là bơ đẹp mỗi khi các tiếp viên nam tìm cách cưng nựng nó.

Tuy nhiên, điều ngược lại xảy ra khi Dony gặp các nữ tiếp viên hàng không. Không ai ngờ được kẻ phản ứng lạnh lùng và thiếu thiện cảm với nam tiếp viên hàng không trước đó, lại cư xử như một chú cún con trong vòng tay của những cô gái xinh đẹp.

Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 9.
Chú chó mê gái khét tiếng ở sân bay Hàn Quốc: Thấy tiếp viên nữ là sấn sổ bổ nhào, gặp tiếp viên nam thì thờ ơ tránh né - Ảnh 10.

Nhưng các tiếp viên nam thì nghỉ đi!

Tuy nhiên, đằng sau cuộc sống hào nhoáng và được nuông chiều của mình, Dony lại có một quá khứ khá buồn. Nó được tìm thấy khi đang lang thang một mình trong bãi đậu xe tại văn phòng hàng không Busan. May mắn thay, một nữ tiếp viên hàng không tốt bụng đã nhìn thấy và đưa Dony về văn phòng để nuôi dưỡng.

Kể từ ngày đó, Dony chỉ đi theo cô và các nữ tiếp viên hàng không khác. Nó luôn sẵn sàng chào đón họ khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ bay.

Đấy, làm gì có cái nào mà gọi là "khổ như chó" vậy.

Nguồn: 9GAG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm