Cute

Chú chó 8 năm đồng hành trên channel YouTube qua đời, chủ nhân làm một hành động suốt những năm sau đó khiến ai cũng rưng rưng

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 13/05/2021

Dù người bạn đồng hành không còn ở đây nữa, bà chủ vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt trong những clip nấu ăn.

Cooking with Dog là một channel YouTube Nhật Bản với hơn 1,57 triệu subs, hoạt động đã hơn 13 năm nay. Chủ nhân kênh là một cụ bà người Nhật không lộ tên, tự dưng là Chef, đồng hành với bà là chú chó cưng Francis. Trong quá trình nấu nướng, Francis sẽ lặng lẽ ngồi cạnh bà chủ, thi thoảng giao tiếp bằng mắt, hoặc hưởng ứng để xin món ăn.

Bà chủ Chef rất thương Francis, chú chó cũng ngoan ngoãn phối hợp dù các buổi quay clip mất nhiều thời gian

Khi mới ra mắt, mô hình nấu ăn với thú cưng của kênh Cooking with Dog còn rất mới mẻ nên nhanh chóng nhận về hàng triệu lượt xem. Sau này khi YouTube bão hoà hơn, những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm giữa bà Chef và Francis là điều níu chân khán giả, khiến họ cảm thấy yên bình khi xem.

Tuy nhiên đến năm 2016, chú chó Francis qua đời vì lớn tuổi, kênh YouTube Cooking with Dog đã dừng đăng tải clip mới một thời gian khiến người hâm mộ tiếc nuối. Một thời gian sau khi quay trở lại, bà chủ Chef đã đặt chú chó bông có hình dáng giống với Francis tại đúng vị trí chỗ ngồi mọi khi, như một cách tưởng nhớ chú chó cưng.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông Nhật Bản, bà Chef cho biết đã rất khó khăn để vượt qua sự qua đời của Francis, chú chó bông giúp cho bà vơi bớt nỗi nhớ và cảm giác trống trải.

Chú chó 8 năm đồng hành trên channel YouTube qua đời, chủ nhân làm một hành động suốt những năm sau đó khiến ai cũng rưng rưng - Ảnh 2.

Chú chó bông tưởng nhớ Francis được bà chủ đặt tại đúng ghế ngồi thân thuộc

Chú chó 8 năm đồng hành trên channel YouTube qua đời, chủ nhân làm một hành động suốt những năm sau đó khiến ai cũng rưng rưng - Ảnh 3.

Đôi lúc là 2 chú chó bông nhưng vẫn là màu xám quen thuộc

Đến nay, kênh Cooking with Dog vẫn được duy trì nhưng vì lý do sức khoẻ của bà Chef nên tần suất ra video thấp hơn. Những chú chó bông vẫn đồng hành cùng bà trong các clip.

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm