"Chớp mắt" hết thời thực tập sinh: Jimin (BTS) chỉ mất 6 tháng không bằng thành viên Apink sau 2 tháng đã được ra mắt

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 16/09/2020

Nhiều thần tượng Kpop phải mất đến 10 năm mới được debut nhưng cũng có nhiều nghệ sĩ lại trải qua khoảng thời gian này vô cùng chóng vánh.

Để có một vị trí trong lòng khán giả và trở thành một thần tượng Kpop như ở thời điểm hiện tại, nhiều nghệ sĩ đã phải trải qua một thời gian làm thực tập sinh kéo dài trước khi được debut. Khoảng thời gian trung bình có thể diễn ra từ 3 năm và thậm chí đến hẳn... 10 năm.

Từ độ tuổi còn rất nhỏ, các nghệ sĩ đã phải trải qua quãng thực tập sinh khắc nghiệt trong các công ty giải trí. Không chỉ phải cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân mà họ còn luôn cạnh tranh cùng các thực tập sinh khác để trở thành một người thực tập sinh giỏi nhất. Tuy nhiên, số ít các ngôi sao thần tượng dưới đây lại trải qua khoảng thời gian làm thực tập sinh vô cùng ngắn ngủi chỉ chưa đầy một năm trước khi được debut. Cùng xem, những người sinh ra để trở thành thần tượng là ai.

Jimin (BTS)

Thành viên của BTS - Jimin gia nhập Big Hit Entertainment thông qua một buổi thử giọng khi đang là học sinh khoa múa tại trường Trung học Nghệ thuật Pusan. Jimin từng là một học sinh giỏi nhất về vũ đạo. Anh chàng cũng là thành viên cuối cùng gia nhập BTS và chỉ trải qua 6 tháng training trước khi debut. Là một trong những vũ công chính của BTS, tài năng của Jimin đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích vũ đạo lôi cuốn và giọng hát mềm mại của anh ấy.

Chớp mắt hết thời thực tập sinh: Jimin (BTS) chỉ mất 6 tháng không bằng thành viên Apink sau 2 tháng đã được ra mắt - Ảnh 1.

Jimin chỉ mất 6 tháng làm thực tập sinh trước khi debut trong nhóm BTS

Những vũ đạo của Jimin luôn khiến các fan phải trầm trồ

Baekhyun (EXO)

Thành viên Baekhyun của EXO đã được SM Entertainment chiêu mộ khi anh được phát hiện trước buổi thử giọng đầu vào của Học viện Nghệ thuật Seoul. Baekhyun chỉ trải qua 4 tháng làm thực tập sinh tại SM Entertainment trước khi EXO debut. Với giọng hát trong trẻo và những bước nhảy mạnh mẽ, Baekhyun luôn có một lượng fandom đáng kinh ngạc trên toàn châu Á từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Chớp mắt hết thời thực tập sinh: Jimin (BTS) chỉ mất 6 tháng không bằng thành viên Apink sau 2 tháng đã được ra mắt - Ảnh 3.

Baekhyun chỉ mất 4 tháng training trước khi debut với EXO

Nếu hỏi về vũ đạo của Baekhyun, hẳn các EXO-L chỉ biết thốt lên hai chữ "hoàn hảo"

Youngjae (GOT7)

Thật thiếu sót nếu như không nhắc đến thành viên Youngjae của GOT7. Anh chàng là thành viên cuối cùng gia nhập GOT7 tại JYP Entertainment. Trải qua 7 tháng làm thực tập sinh trước khi ra mắt, các fan của Youngjae đã gọi anh là hình ảnh thu nhỏ của "Người sinh ra để trở thành thần tượng".

Chớp mắt hết thời thực tập sinh: Jimin (BTS) chỉ mất 6 tháng không bằng thành viên Apink sau 2 tháng đã được ra mắt - Ảnh 5.

Youngjae (GOT7) được các fan thừa nhận rằng anh chính là hình tượng của người sinh ra để trở thành thần tượng

Dù là thành viên cuối cùng gia nhập GOT7 nhưng Youngjae lại nhanh chóng thể hiện được khả năng trở thành ngôi sao của mình

Eunji (Apink)

Thành viên Eunji của Apink nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực. Eunji cũng đã có một khoảng thời gian đào tạo rất ngắn chỉ trong khoảng 2 tháng. Bắt đầu với ước mơ trở thành một huấn luyện viên thanh nhạc, Eunji đã đến một buổi thử giọng sau khi được người thầy của mình gợi ý và đủ điều kiện ngay lập tức để trở thành một thực tập sinh.

Chớp mắt hết thời thực tập sinh: Jimin (BTS) chỉ mất 6 tháng không bằng thành viên Apink sau 2 tháng đã được ra mắt - Ảnh 7.

Eunji nổi tiếng với giọng hát nội lực và cô chỉ mất 2 tháng để debut với vai trò thành viên Apink

Suzy (cựu thành viên missA)

Suzy đã được đại diện của JYP Entertainment tìm kiếm khi cô đăng ký tham gia chương trình thử giọng Superstar K của Mnet. Từ nhan sắc đến tài năng, Suzy đã sẵn sàng chỉ sau 10 tháng đào tạo trước khi debut với girlgroup missA.

Chớp mắt hết thời thực tập sinh: Jimin (BTS) chỉ mất 6 tháng không bằng thành viên Apink sau 2 tháng đã được ra mắt - Ảnh 9.

Suzy là thành viên nổi trội của missA và cô đã chưa mất đến khoảng thời gian 1 năm để làm thực tập sinh

Suzy được xem là người có thể cuốn hút được các fan từ fan boy đến fan girl nhất nhì missA

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm