Chớp lấy 1s trước thảm hoạ: Cô gái canh góc máy nhảy nhót sống ảo, trong tích tắc phải trả giá… quá chát

Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 24/10/2021

Có những chuyện chẳng thể lường trước được.

Để mà nói đến những video hay, content lạ, ấn tượng thì chẳng cần tìm kiếm đâu xa, lướt nhẹ vài vòng TikTok đã có kha khá câu chuyện khiến ta phải suy ngẫm. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu ti tỉ các tình huống oái oăm về cuộc sống thường ngày được cư dân mạng chia sẻ. Chuyện quá đam mê sống ảo để gây ra thiệt hại cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Số là mới đây, một cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip một cô gái đang mải mê quay video nhảy nhót, sống ảo mà không hề lường trước được thảm hoạ sắp xảy ra. Cô gái trong video đã đặt điện thoại lên chiếc tripod cạnh một con suối nhỏ và bắt đầu công việc của mình. Bất ngờ thay, vì không giữ được cân bằng, chỉ 1s sau khi cô gái quay lưng, chiếc điện thoại đã "lao" ngay xuống nước, khi gái xinh nhận ra thì mọi chuyện cũng chẳng thể cứu vãn được hơn.

Cô gái vô tư không hề nhận ra thảm hoạ đang rình rập phía sau (Clip: @luukhaithien899)

Mọi chuyện chẳng thể cứu vãn kịp nữa rồi...

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng cũng đủ khiến cộng đồng mạng khóc thuê cho câu chuyện của cô gái. Một vài người đã bày tỏ cảm xúc cho rằng trường hợp của cô gái trong đoạn clip đúng là chỉ còn mỗi cái nịt mà thôi. Một số ý kiến khác thậm chí còn chúc mừng cô gái vì sắp có điện thoại mới.

Một số bình luận từ netizen:

- Quay lại còn cái nịt.

- Bả đứng nhảy như đúng rồi.

- Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.

- Chúc mừng bạn có điện thoại mới.

- Bả đứng nhảy mà không biết điện thoại rơi xuống nước.

- Thôi xong cái điện thoại.

- Rớt điện thoại rồi chị ơi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm