Chồng Việt Hương thay mặt gia đình thông báo những điểm cần lưu ý tại tang lễ NS Chí Tài ở Mỹ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 15/12/2020

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Mỹ, chồng Việt Hương đã thay mặt gia đình cố NS Chí Tài nêu rõ những điểm cần lưu ý.

Vào sáng 15/12 (giờ Việt Nam), ca sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương đã thay mặt gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để đăng tải những thông tin liên quan đến lễ tang tại Mỹ. Hoài Phương cho biết, hiện tại nhà quàn Peek Family Funeral Home đã chuẩn bị gần hoàn tất cho lễ viếng của cố nghệ sĩ diễn ra vào ngày 18-19/12 (giờ địa phương).

Trên trang cá nhân, Hoài Phương đã đăng tải thêm những lưu ý cho khách đến viếng: "Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feet (tương đương 1,8m), tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao".

Chồng Việt Hương thay mặt gia đình thông báo những điểm cần lưu ý tại tang lễ NS Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 2.

Hoài Phương mong khán giả, bạn bè đến viếng NS Chí Tài hãy đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và không ôm, bắt tay nhau

Theo thông tin trong cáo phó được gia đình chia sẻ, từ 11-17 giờ ngày 18/12 (giờ địa phương), gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hoả táng.

Như tang lễ ở Việt Nam, người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ cũng không nhận vòng hoa viếng. Nguyện vọng của gia đình cố NS Chí Tài là: "Xin quý thân bằng, quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh".

Dũng Taylor chia sẻ clip xe đưa linh cữu cố NS về nhà quàn

Chồng Việt Hương thay mặt gia đình thông báo những điểm cần lưu ý tại tang lễ NS Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 4.

Cáo phó tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vật

Chồng Việt Hương thay mặt gia đình thông báo những điểm cần lưu ý tại tang lễ NS Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm