Chồng ra tay giết vợ vì loạt tin nhắn tán tỉnh với người đàn ông khác, không ngờ cú twist sau đó khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:13 20/04/2021

Sau khi bắt giữ người đàn ông nổi cơn điên sát hại vợ vì tội ngoại tình, cảnh sát không ngờ vụ việc lại không hề đơn giản như thế.

Theo The Sun đưa tin, ngày 18/4, Tòa án Thổ Nhĩ Kỳ mở phiên tòa xét xử Tanju Acar - một người đàn ông 32 tuổi ở tỉnh Mugla nước này tội danh giết người và nạn nhân chính là vợ của hắn - cô Selvan Acar, 25 tuổi.

Được biết, Tanju và Selvan đã kết hôn nhiều năm, có 2 người con nhưng không hạnh phúc, êm ấm. Sau nhiều lần bị chồng bạo hành đánh đập, cô Selvan quyết định đệ đơn xin ly hôn. Tuy nhiên, người chồng lại phản đối chuyện này và vô cùng tức giận. 

Chồng ra tay giết vợ vì loạt tin nhắn tán tỉnh với người đàn ông khác, không ngờ cú twist sau đó khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Ngày 8/12/2020, Tanju đã sử dụng một con dao đâm vào lưng vợ. Mũi dao xuyên qua tim nên nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Trước cơ quan điều tra, hung thủ thừa nhận hành vi giết người và cho biết động cơ là vì cô Selvan đã ngoại tình. Trong lúc nóng giận, hắn đã nổi cơn điên và gây ra tội ác. 

Mọi việc sẽ không có gì cho đến khi Tanju vào trại tạm giam. Hắn đã kể với một người bạn tù toàn bộ kế hoạch và âm mưu mà mình đã qua mặt cảnh sát. Theo đó, tất cả những bằng chứng cô Selvan ngoại tình bao gồm tin nhắn tán tỉnh qua lại với người đàn ông khác đều là do tự Tanju dựng lên. Người đàn ông này đã nung nấu ý định giết vợ từ rất lâu. Khi lên mạng tra "cách sát hại vợ và giảm nhẹ tội", Tanju biết được theo pháp luật Thổ Nhĩ Kỳ, nếu người bạn đời ngoại tình thì sẽ được coi là tình tiết giảm nhẹ tội quan trọng khi kết án. Tanju quyết định chấp nhận đi tù vài năm để thực hiện tội ác mình nung nấu bấy lâu.

Thủ phạm từ đó đã lên kế hoạch bài bản bằng cách lập tài khoản giả mạo, đóng giả làm người khác rồi mỗi ngày đều nhắn tin tình cảm tới chính vợ mình. Sau một thời gian kiên trì ngụy tạo chứng cứ giả, Tanju ra tay sát hại Selvan như dự định.

Tại phiên tòa xét xử Tanju Acar, công tố viên cho biết tình tiết âm mưu dựng chuyện vợ ngoại tình của bị cáo bị kết thêm tội phỉ báng danh dự. Cộng với tội giết người, Tanju cũng bị yêu cầu mức hình phạt cao nhất trong khung pháp luật nước này là chung thân. 

Chồng ra tay giết vợ vì loạt tin nhắn tán tỉnh với người đàn ông khác, không ngờ cú twist sau đó khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Từ chỗ muốn "lươn lẹo" để giảm nhẹ tội, tên tội phạm bị tăng nặng thêm hình phạt lên mức cao nhất

Bản án cuối cùng cho kẻ thủ ác sẽ được tòa án quyết định trong vài ngày tới.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm