"Chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa gọi điện cho người yêu cũ nói “xin lỗi em”, phản ứng của người bên kia đầu dây là… cúp máy luôn!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:09 05/02/2022

Vừa mới đầu năm đầu tháng mà xem chừng Trí Thịt Bòa đã gặp phải thử thách cực kì oái oăm.

Người yêu cũ từ lâu đã được coi là một sự tồn tại hết sức "ba chấm". Dù không phải ai chia tay xong cũng trở mặt thành thù nhưng dù sao cái gì đã qua thì cũng nên để nó qua đi. Và nếu bạn đã có người mới thì người ta tin rằng bạn càng không nên nhắc đến hay liên lạc gì với người cũ để tránh 3 bên cùng khó xử.

Ấy thế mà mới đây, dân tình bất ngờ bắt gặp cảnh Trí Thịt Bòa "ngang nhiên" gọi điện cho người yêu cũ giữa thanh thiên bạch nhật. Trí Thịt Bòa là ai thì không cần nói nhiều, trai đẹp được mệnh danh "chồng quốc dân" chắc chắn netizen phải thuộc lòng profile rồi. Anh chàng hiện còn đang gây chú ý khi công khai hẹn hò với gái xinh tên Hà My.

Trí Thịt Bòa tham gia thử thách Truth or Dare

Quay về câu chuyện chính, tìm hiểu ra mới biết, gọi điện thoại cho người yêu cũ chỉ là thử thách vui Trí Thịt Bòa nhận được khi tham gia một cuộc phỏng vấn gần đây mà thôi. Đương nhiên, thử thách vui thôi nhưng "chồng quốc dân" của chúng ta thì gọi điện thật.

Tuy không để lộ danh tính người cũ song Trí Thịt Bòa không ngại mở loa ngoài cho mọi người cùng nghe cuộc hội thoại. Theo đó sau khi nhận điện thoại từ trai đẹp, đối phương đáp lại một câu nghe khá lạnh lùng: "Alo, ai vậy ạ?".

Hài hước hơn nữa là khi Trí Thịt Bòa tiến hành thực hiện thử thách được giao là nói câu "Xin lỗi em", đối phương đã trực tiếp... cúp máy luôn. Phản ứng của người phía bên kia đầu dây khiến tất cả - bao gồm của Trí Thịt Bòa không khỏi cười lăn. Giải thích thêm về tình huống này, Trí Thịt Bòa cho rằng có thể người cũ của anh chàng đã đổi số mất rồi vì giọng nói này cũng không giống người kia.

Chồng quốc dân Trí Thịt Bòa ngang nhiên gọi điện thoại cho người yêu cũ, phản ứng của đối phương ra sao? - Ảnh 2.

Trí Thịt Bòa tỏ ra khá thoải mái khi gọi điện cho người yêu cũ

Và kết quả thì nhận về cú cúp máy đầy lạnh lùng của đối phương

Ngoài trò "chơi lớn" này, Trí Thịt Bòa còn nhận được nhiều yêu cầu oái oăm không kém. Đơn cử như show danh sách các video like gần nhất trên TikTok, show list những người bị anh chàng block, khoe bức ảnh "mlem" nhất từng chụp hay công khai phần tìm kiếm trên Google... Với các thử thách không thể thực hiện, anh chàng sẽ chủ động nhận hình phạt là ăn một lát chanh. Nói chung là siêu thú vị!

Chồng quốc dân Trí Thịt Bòa ngang nhiên gọi điện thoại cho người yêu cũ, phản ứng của đối phương ra sao? - Ảnh 4.

"Chồng quốc dân" không ngại công bố danh sách những clip mình đã thả tim

Chồng quốc dân Trí Thịt Bòa ngang nhiên gọi điện thoại cho người yêu cũ, phản ứng của đối phương ra sao? - Ảnh 5.

Hay list tìm kiếm trên Google...

Chồng quốc dân Trí Thịt Bòa ngang nhiên gọi điện thoại cho người yêu cũ, phản ứng của đối phương ra sao? - Ảnh 6.

Nhưng lại từ chối show danh sách những người mình từng block...

Chồng quốc dân Trí Thịt Bòa ngang nhiên gọi điện thoại cho người yêu cũ, phản ứng của đối phương ra sao? - Ảnh 7.

Hình phạt dành cho anh chàng là ăn một lát chanh siêu chua

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chong-quoc-dan-tri-thit-boa-goi-dien-cho-nguoi-yeu-cu-noi-xin-loi-em-phan-ung-cua-nguoi-ben-kia-dau-day-la-cup-may-luon-20220204222127884.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm