Chồng gửi ảnh selfie có vẻ bình thường, vợ vô tình phát hiện điểm bất thường trong hình liền quyết ly hôn khiến dân tình tranh cãi kịch liệt

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 22/02/2021

Chỉ bằng vài 3 bức hình tự sướng trông rất bình thường, anh chồng không ngờ đang tự thú nhận hành vi gian dối của mình với vợ.

Vừa qua, một video TikTok thu hút sự quan tâm của người xem do chính chủ chia sẻ một sự việc có thật đã xảy ra với chính cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, trong video, cô gái này cho biết đã tinh ý phát hiện ra hành vi ngoại tình của chồng mình chỉ bằng bức ảnh anh ta tự sướng để gửi cho vợ.

Cô vợ viết: "Chồng tôi gửi cho tôi những bức ảnh chụp ở phòng khách sạn khi đang đi chơi ở sòng bạc, anh ta cố gắng trông thật bảnh bao nhưng tôi vô tình nhận thấy một số điều khá kỳ quặc. Còn giờ thì anh ta lại "được độc thân" rồi, nhìn ảnh bạn có đoán được là tại sao và tôi đã nhìn thấy gì không?"

Những bức ảnh selfie chồng gửi vợ có vẻ rất bình thường

Hoá ra, trước khi đi chơi bài ở ngoài, anh này đã chụp ảnh tự sướng trước gương nhà tắm để gửi vợ mình, nhưng không ngờ đang tự thú tội với vợ khi bất cẩn chụp luôn cả máy duỗi tóc và lược trên bồn rửa mặt (được cho là của một cô gái khác). Và nếu bạn nhìn kỹ hơn, "Tuesday" cũng đã đặt túi trang điểm của mình bên cạnh dụng cụ làm tóc, có luôn cả một số sản phẩm làm đẹp cũng ở đó.

Chồng gửi ảnh selfie có vẻ bình thường, vợ vô tình phát hiện điểm bất thường trong hình liền quyết ly hôn khiến dân tình tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Anh chàng không hề để ý đến những vật dụng ngay trước gương

Toàn bộ video người phụ nữ chia sẻ mình ly hôn chồng chỉ vì bức ảnh selfie

Đoạn clip này đã thu về hàng triệu lượt xem và thích. Ai cũng ngạc nhiên trước sự bất cẩn của anh chồng nhà này. Nhiều người khen ngợi quyết định dứt khoát của cô vợ. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi cực gắt cũng diễn ra khi hiểu rõ đầu đuôi sự việc.

Một số ý kiến cho rằng, trong rất nhiều khách sạn, phòng tắm được trang bị đầy đủ với máy duỗi tóc, một số sản phẩm làm đẹp cơ bản vì vậy đây chưa đủ bằng chứng để kết luận rằng anh chồng đang đi ngoại tình. Trong khi đó, có ý kiến phản bác: "Đối với những ai nói khách sạn có máy duỗi tóc là bình thường, cho hỏi thường chúng sẽ được xếp gọn trong ngăn kéo, thế ai đã lấy chúng ra để dùng thế kia?"

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm