Chồng đại gia lên tiếng khi Phan Như Thảo bị body shaming: "Vợ mập là tại chồng con, yêu thương và hy sinh chính là em"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 11/10/2020

Nhắc đến Phan Như Thảo, ông xã luôn dành lời lẽ hết sức ngọt ngào.

Những ngày vừa qua, sự thay đổi chóng mặt của Phan Như Thảo trước và sau khi sinh con đã trở thành tâm điểm chú ý MXH. Ở thời điểm hiện tại, thân hình của cô tăng cân chóng mặt, khác hoàn toàn so với hình ảnh mỹ miều ngày xưa. Được biết, cựu người mẫu dù đã cố gắng tập gym, yoga, thậm chí dùng các loại thuốc giảm cân nhưng vẫn chưa thật sự đem lại hiệu quả rõ rệt.

Trước sức ép từ dư luận, đại gia Đức An lên tiếng bảo vệ vợ mình. Anh cho biết nguyên nhân khiến Phan Như Thảo tăng cân là vì cả nhà thường đi ăn buffet nhưng bé Bồ Câu lại hay bỏ mứa. "Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em" - ông xã Phan Như Thảo khiến nhiều người ghen tỵ khi dành lời mật ngọt cho vợ.

Chồng đại gia lên tiếng khi Phan Như Thảo bị body shaming: Vợ mập là tại chồng con, yêu thương và hy sinh chính là em - Ảnh 2.

Status của đại gia Đức An

Có thể nói, dù vẻ ngoài đã thay đổi so với thời con gái nhưng đổi lại, cô hiện có cuộc sống rất viên mãn bên chồng con. Bật mí thêm, đại gia Đức An cũng rất chăm chút nấu ăn và tẩm bổ cho vợ. Bảo sao Phan Như Thảo không xiêu lòng cơ chứ!

Chồng đại gia lên tiếng khi Phan Như Thảo bị body shaming: Vợ mập là tại chồng con, yêu thương và hy sinh chính là em - Ảnh 3.

Ngày còn làm người mẫu, Phan Như Thảo cao 1m72 nặng chưa đến 52kg. Giờ đây cô đã chạm mốc 70kg

Chồng đại gia lên tiếng khi Phan Như Thảo bị body shaming: Vợ mập là tại chồng con, yêu thương và hy sinh chính là em - Ảnh 4.

Thế nhưng, điều này cũng không ngăn được cử chỉ tình cảm đại gia Đức An dành cho vợ

Chồng đại gia lên tiếng khi Phan Như Thảo bị body shaming: Vợ mập là tại chồng con, yêu thương và hy sinh chính là em - Ảnh 5.

Tổ ấm 3 người hạnh phúc của cựu người mẫu

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm