Bạn trai cũ của vợ cũ Vân Quang Long nhắn nhủ đầy xúc động, có lời hứa với các con của cố nghệ sĩ gây chú ý

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:26 30/12/2020

1 ngày sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, bạn trai của vợ cũ cố nghệ sĩ đã có chia sẻ vô cùng xúc động.

Vào ngày 29/12, ca sĩ cựu thành viên nhóm 1088 Vân Quang Long đã qua đời ở tuổi 41 do bị đột quỵ tại Mỹ. Sự ra đi của nam ca sĩ khiến đồng nghiệp, đặc biệt là gia đình vô cùng thương xót và đau lòng. Đến thời điểm hiện tại, người vợ kém 10 tuổi tên Linh Lan của ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối. Ngoài Linh Lan, ca sĩ Vân Quang Long từng có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm, cả hai đã tan vỡ vào năm 2015. Vợ cũ và gia đình cô đã biết tin buồn.

Đến sáng ngày 30/12, Bá Cường - người từng có thời gian hẹn hò với vợ cũ Vân Quang Long đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Được biết, hôm Vân Quang Long qua đời cũng chính là ngày Bá Cường khởi động 1 dự án để trở lại làm nghệ thuật. Trên trang cá nhân, anh viết: "Hôm nay là một ngày mà định mệnh trớ trêu! Ngày em sẽ bắt đầu mọi thứ thì lại là ngày anh kết thúc mọi thứ! Em và anh khác nhau nhiều thứ! Nhưng định mệnh khiến em và anh có sợi dây liên kết vô hình và hữu hình mọi thứ với nhau".

Đặc biệt, Bá Cường đã nhận nhiệm vụ chăm sóc 2 con của ca sĩ Vân Quang Long, anh bày tỏ: "Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi. Anh ra đi thanh thản. Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em. Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! Thương anh". Trước đó, vợ cũ của Vân Quang Long cũng thay ảnh đại diện màu đen và đại diện gia đình cố ca sĩ thông báo về tang lễ ở Mỹ.

Bạn trai cũ của vợ cũ Vân Quang Long nhắn nhủ đầy xúc động, có lời hứa với các con của cố nghệ sĩ gây chú ý - Ảnh 2.

Bá Cường - người từng có thời gian hẹn hò với vợ cũ Vân Quang Long đã gửi lời chia buồn và hứa thay cố ca sĩ nuôi dạy các con

Bạn trai cũ của vợ cũ Vân Quang Long nhắn nhủ đầy xúc động, có lời hứa với các con của cố nghệ sĩ gây chú ý - Ảnh 3.

Trước khi tan vỡ, ca sĩ Vân Quang Long và vợ cũ đã có 13 năm hôn nhân và 2 nhóc tỳ xinh xắn

Bạn trai cũ của vợ cũ Vân Quang Long nhắn nhủ đầy xúc động, có lời hứa với các con của cố nghệ sĩ gây chú ý - Ảnh 4.
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm