Clip chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan sánh đôi ở concert Rap Việt, còn tương tác với nhau thế này đây

TEAM QUA ĐƯỜNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 10/04/2021

Đây là lần hiếm hoi Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên cùng đi dự sự kiện hậu tin đồn tình ái.

Hậu tan vỡ, Lệ Quyên đang có cuộc tình viên mãn bên trai trẻ Lâm Bảo Châu, trong khi đó doanh nhân Đức Huy cũng vướng nghi vấn hẹn hò người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan. Sau bao lần lộ "hint", tối ngày 10/4, team qua đường đã bắt gặp khoảnh khắc cặp đôi Đức Huy - Cẩm Đan sóng đôi, thậm chí có cử chỉ tình tứ tại Rap Việt All-Star Concert.

Có thể thấy, Cẩm Đan lên đồ vô cùng cá tính, đứng cạnh doanh nhân Đức Huy để xem show. Đặc biệt, người đẹp 18 tuổi còn hí hửng quay lại cảnh cụng ly rượu cùng chồng cũ Lệ Quyên. Mặc dù khoảnh khắc này được quay ở khoảng cách xa nhưng dễ dàng nhận ra Cẩm Đan đang rất thích thú và hạnh phúc, cô liên tục nhún nhảy cạnh chồng cũ Lệ Quyên. Đây được xem là lần đầu tiên Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy sánh đôi tại 1 sự kiện và đứng cùng 1 khung hình khiến dân tình rần rần.

Clip: Cẩm Đan cụng ly rượu và thích thú đứng “quẩy” tại Rap Việt All-Star Concert

Khoảnh khắc Cẩm Đan cụng ly rượu với Đức Huy được team qua đường ghi lại

Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy cùng nhau "quẩy" tại Rap Việt All-Star Concert

Clip: 1 lúc sau, Cẩm Đan đã di chuyển đi vị trí khác, gái xinh 18 tuổi nhún nhảy vô cùng nhiệt tình

Clip chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan sánh đôi ở concert Rap Việt, còn tương tác với nhau thế này đây - Ảnh 6.

Đây là lần hiếm hoi Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy cùng xuất hiện chung 1 khung hình tại sự kiện

Clip chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan sánh đôi ở concert Rap Việt, còn tương tác với nhau thế này đây - Ảnh 7.

Chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan liên tục bị soi "hint" hẹn hò, nam doanh nhân cho biết cả hai đang tìm hiểu còn gái xinh 18 tuổi thì khẳng định chỉ là anh em

Clip chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan sánh đôi ở concert Rap Việt, còn tương tác với nhau thế này đây - Ảnh 8.

Cặp đôi kém nhau 27 tuổi này luôn được công chúng quan tâm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Dũng hát BIGCITYBOI, NGƯỜI ÂM PHỦ, CÓ EM CHỜ, OK ANH ĐÚNG

    Trong số mới nhất của Song Association, Hoàng Dũng sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà chàng nhạc sĩ mộng mơ sẽ mang đến cho khán giả nhé!
  • Đọc thêm