Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi tương tác với Cẩm Đan, tình trẻ kém 27 tuổi xinh đẹp nhường này bảo sao đàng trai mê đắm

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 29/03/2021

Đại gia Đức Huy đã bắt đầu thoải mái thể hiện tình cảm với Cẩm Đan.

Những ngày gần đây, tin đồn hẹn hò của Cẩm Đan với chồng cũ của Lệ Quyên là đại gia Đức Huy đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Quyết không lên tiếng về tin đồn yêu đương, tuy nhiên qua loạt bằng chứng soi được, người hâm mộ cho rằng đây là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Cho đến mới đây, Đức Huy có động thái "thả tim" cho loạt ảnh mới nhất của tình trẻ kém 27 tuổi. Mặc dù tài khoản cá nhân của chồng cũ Lệ Quyên theo dõi Cẩm Đan đã lâu, tuy nhiên đây là lần hiếm hoi nam doanh nhân có động thái tương tác dành cho bạn gái tin đồn. Sau khi phát hiện Đức Huy thể hiện sự quan tâm với Cẩm Đan, netizen còn liên tục hối thúc cả hai mau chóng công khai mối quan hệ đặc biệt này.

Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi tương tác với Cẩm Đan, tình trẻ kém 27 tuổi xinh đẹp nhường này bảo sao đàng trai mê đắm - Ảnh 2.

Đại gia Đức Huy có tương tác dành cho tình tin đồn Cẩm Đan

Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi tương tác với Cẩm Đan, tình trẻ kém 27 tuổi xinh đẹp nhường này bảo sao đàng trai mê đắm - Ảnh 3.

Cặp đôi nhiều lần lộ "hint" hẹn hò, đi du lịch cùng nhau

Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi tương tác với Cẩm Đan, tình trẻ kém 27 tuổi xinh đẹp nhường này bảo sao đàng trai mê đắm - Ảnh 4.
Chồng cũ Lệ Quyên hiếm hoi tương tác với Cẩm Đan, tình trẻ kém 27 tuổi xinh đẹp nhường này bảo sao đàng trai mê đắm - Ảnh 5.

Netizen rất mong chờ ngày cả hai chính thức công khai chuyện tình cảm

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm