Chồng cũ Lệ Quyên đem con trai đi du lịch, địa điểm trùng khớp nơi tình tin đồn 2k2 từng check-in?

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:04 21/02/2021

Hình ảnh thiếu gia - con chung của doanh nhân Đức Huy và bà xã Lệ Quyên xuất hiện ở địa điểm Cẩm Đan check-in đang làm dân tình xôn xao.

Một trong những thông tin khiến dân tình bàn tán không ngớt từ hôm qua đến nay chính là chuyện ông xã cũ của Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy lộ hint đi du lịch chung cùng tình trẻ 2k2 Cẩm Đan ở một khu resort sang chảnh. Thực hư ra sao thì netizen cũng đoán ra được rồi vì cả hai đăng ảnh check-in cùng một lúc, địa điểm cũng có nhiều sự ăn khớp với nhau. Tuy nhiên, điều khiến netizen xôn xao nhất chính là sự xuất hiện của một nhân vật khác vô cùng đặc biệt.

Mới đây trên trang cá nhân, doanh nhân Đức Huy vừa đăng ảnh quý tử - con trai cưng của mình và vợ cũ Lệ Quyên lên cho dân tình cùng ngắm. Dân mạng ai nấy đều dán mắt vào bối cảnh y hệt resort sang chảnh mà vị đại gia cùng tình trẻ tin đồn Cẩm Đan check-in trước đó. 

Chồng cũ Lệ Quyên đem con trai đi du lịch, địa điểm trùng khớp nơi tình tin đồn 2k2 từng check-in? - Ảnh 1.

Trước đó, doanh nhân Đức Huy có đăng ảnh selfie với con trai nhưng ai cũng nghĩ đó là ảnh cũ

Chồng cũ Lệ Quyên đem con trai đi du lịch, địa điểm trùng khớp nơi tình tin đồn 2k2 từng check-in? - Ảnh 2.

Mãi đến khi thấy hình ảnh này dân tình mới ngớ người nhận ra

Trước đó, Cẩm Đan cũng đăng story ở địa điểm tương tự, trùng khớp với hình ảnh mà doanh nhân Đức Huy đăng tải nên dân tình mới biết chuyện hai người đi du lịch cùng nhau. Đến lúc ông xã cũ Lệ Quyên đăng hình con trai cưng lên với bối cảnh tương tự, dân mạng đều thắc mắc không biết có phải là chuyến đi chung không hay là ảnh cũ đăng lại. 

Chồng cũ Lệ Quyên đem con trai đi du lịch, địa điểm trùng khớp nơi tình tin đồn 2k2 từng check-in? - Ảnh 3.

Bối cảnh tương đồng làm lộ hint du lịch chung của Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy

Clip: Thiếu gia của Lệ Quyên và ông xã cũ Đức Huy xuất hiện ở resort sang chảnh

Trước khi Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy chia tay, trong 10 năm sống chung, hai người đã có cậu con cưng tên Lê Kỳ Anh sinh năm 2011. "Anh chàng" được bố mẹ cho học trường quốc tế sang chảnh, thường xuyên xuất hiện trong các chuyến du lịch ở những resort đắt tiền và cưng chiều hệt như một "thiếu gia". Cả doanh nhân Đức Huy và Lệ Quyên đều thường xuyên đăng ảnh con trai cưng lên MXH. 

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm