Chồng CEO của MC Thu Hoài có pha nịnh vợ đi vào lòng người, team qua đường còn mê nữa huống chi nữ chính

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:03 15/03/2021

Ông xã của MC Thu Hoài đúng chuẩn đàn ông bên ngoài giỏi kiếm tiền, về nhà siêng nịnh vợ nhỉ?

Sau chuyện tình đi nhầm sân golf được chồng như ý, MC Thu Hoài và ông xã CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam đã về chung một nhà vào hồi tháng 12/2020. Dù thỉnh thoảng mới cho chồng lên sóng nhưng hễ đã khoe là lần nào MC xinh đẹp lại nhận về những lời xuýt xoa, ngưỡng mộ lần đó.

Chồng CEO của MC Thu Hoài có pha nịnh vợ đi vào lòng người, team qua đường còn mê nữa huống chi nữ chính - Ảnh 1.

Vợ chồng MC Thu Hoài có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Mới đây, MC Thu Hoài tiếp tục khiến dân tình thích thú khi khoe màn nịnh vợ của ông xã CEO. Chuyện là Hoàng Nam đang đọc slide có nội dung chuẩn mực chung về ứng xử, giao tiếp. Có vẻ như đang xem thì nhớ vợ nên CEO này đã thay 1 vài từ trong slide thành từ "vợ" rồi gửi cho Thu Hoài:

- Tôn trọng và thể hiện sự khiêm tốn với vợ

- Không cãi nhau hơn thua với vợ

Nịnh khéo thế này thì vợ nào mà chẳng vui vẻ, phấn khởi chứ! Thế nên MC Thu Hoài đăng ngay story kèm caption: "Đang đi làm chồng gửi cái ảnh. Nằm nhìn đâu cũng thấy vợ". Đúng là chồng người ta chưa bao giờ làm dân tình thất vọng!

Chồng CEO của MC Thu Hoài có pha nịnh vợ đi vào lòng người, team qua đường còn mê nữa huống chi nữ chính - Ảnh 2.

Story của MC Thu Hoài

Cách đây không lâu, MC Thu Hoài bị hội bạn thân xúm vào "nói xấu" thẳng mặt khi khoe một tuần được chồng cho đi đánh golf tới 4 lần. Tuy nhiên trả lời "chỉ trích" của hội bạn, Thu Hoài lên tiếng đính chính ngay: "À nguyên tuần mình đi oánh với người khác, được mỗi hôm qua đi với chồng thôi bạn à". Cơ mà Thu Hoài có đi chơi với chồng cả tuần cũng là lẽ thường tình, đôi vợ chồng son nào mà không muốn dính lấy nhau mọi lúc mọi nơi.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm