Chọn phi thường thay vì bình thường, đây là cách Zema "trao sắc vẹn tròn" cho phái đẹp suốt 3 năm qua

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/04/2021

5 năm - 10 năm và thậm chí là hơn thế để một thương hiệu làm đẹp xây dựng dấu ấn trong lòng khách hàng. Nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, tận tâm, kiên định, Zema đã thực hiện được điều đó chỉ trong vòng vỏn vẹn 3 năm.

3 năm - "Trẻ" nhưng không "Non"

3 năm có đủ khẳng định sự trưởng thành của một hệ thống làm đẹp hay không, hãy nhìn vào những giá trị mà họ đã cống hiến và niềm tin yêu của khách hàng dành trọn cho họ như thế nào. Thời gian chỉ là con số, cách mà bạn làm gì với nó để tạo nên những dấu ấn khó quên mới là điều cần lưu tâm. Và cách của Zema trong 3 năm qua là không ngừng thay đổi, không ngừng cống hiến. Để nhan sắc của phái đẹp qua mỗi ngày được vẹn tròn hơn.

Chọn phi thường thay vì bình thường, đây là cách Zema trao sắc vẹn tròn cho phái đẹp suốt 3 năm qua - Ảnh 2.

3 năm với nhiều người là sự non trẻ. Nhưng với Zema thì không. Mức độ trưởng thành của Zema thể hiện ở sự phát triển phi thường: Chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 năm đã có 13 chi nhánh được mở trên khắp cả nước. Đón tiếp gần 200.000 khách hàng, gần 1000 nhân viên ngày đêm tận tụy. Sự trưởng thành còn thể hiện trong suy nghĩ, khi Zema dành mọi sự tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Điều đó thể hiện rõ nhất vào ngày 14/04 vừa qua - ngày Zema cán mốc 3 tuổi, đánh dấu cho cuộc hành trình diệu kỳ suốt 3 năm. Theo thông lệ chắc chắn là những bữa tiệc, những lời chúc, những bó hoa rực rỡ. Nhưng không, Zema đã dành trọn những điều tuyệt vời cho phái đẹp. Bằng một sự kiện kỷ niệm hoành tráng với sự đồng hành của Đại sứ Tóc Tiên. Cùng những phần quà giá trị từ iPhone 12 Promax, lượng vàng 9999 đến 3000 suất ưu đãi làm đẹp hoàn toàn miễn phí cũng đủ nói lên sự quan tâm của Zema dành cho khách hàng đặc biệt trọn vẹn thế nào.

Vẹn tròn không chỉ về nhan sắc

Thứ dễ thấy nhất trong bóng tối là ánh sáng, cách loại bỏ thử thách nhanh nhất là vượt qua nó và cách để khách hàng dành trọn sự tin yêu cho mình là mình dành trọn những điều tuyệt vời nhất cho họ. Zema ngay từ những ngày đầu thành lập - Định vị là nơi mang đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trọn vẹn cả Nails - Hair - Spa cho khách hàng.

Chọn phi thường thay vì bình thường, đây là cách Zema trao sắc vẹn tròn cho phái đẹp suốt 3 năm qua - Ảnh 3.

Trọn vẹn là chỉ một lần đến Zema, bạn có thể đẹp từ đầu đến chân với một bộ nails ngời sắc, một mái tóc thật chất và tút tát lại cơ thể với những dịch vụ spa đẳng cấp. Không chỉ thay sắc bên ngoài mà còn thay đổi cả suy nghĩ. Thay sự tự ti bằng sự tự tin, để họ biết đến Zema là muốn làm đẹp ngay. Với Zema chỉ cần bạn tự tin nghĩa là bạn đẹp, bạn yêu bản thân nghĩa là bạn đẹp...

Chọn phi thường thay vì bình thường, đây là cách Zema trao sắc vẹn tròn cho phái đẹp suốt 3 năm qua - Ảnh 4.

Hành trình nào cũng cần người đi cùng, và trên hành trình đến gần hơn với sắc đẹp chị em cũng không hề đơn độc. Zema đã lựa chọn ca sĩ Tóc Tiên trở thành Đại sứ thương hiệu, trở thành người đồng hành để lan tỏa thông điệp làm đẹp tích cực thời 4.0, dũng cảm vượt qua mọi rào cản yêu thương bản thân, để chị em thêm vững tin vào lựa chọn của mình. Nói Zema chu đáo thứ 2 thì thật không ai chu đáo thứ 1.

3 năm trao sắc vẹn tròn - Nhìn lại chứ không bao giờ dừng lại

Chọn phi thường thay vì bình thường, đây là cách Zema trao sắc vẹn tròn cho phái đẹp suốt 3 năm qua - Ảnh 5.

Zema đã nhìn lại chặng đường khó khăn, thách thức và đầy phi thường đó bằng sự kiện 3 năm trao sắc vẹn tròn với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Tóc Tiên. Ngày hôm đó có thể là sự kiện kỉ niệm nhưng hơn hết đó là đêm thăng hoa giữa Zema với khách hàng. Cảm ơn 3 năm qua Zema đã luôn cố nỗ lực không ngừng, cảm ơn khách hàng đã luôn tin yêu, cùng một đại sứ luôn đồng hành hết mình.

Chọn phi thường thay vì bình thường, đây là cách Zema trao sắc vẹn tròn cho phái đẹp suốt 3 năm qua - Ảnh 6.

3 năm trao sắc vẹn tròn nhưng đó không phải là cái kết viên mãn để Zema dừng lại mà là một cột mốc trong cuộc hành trình trao nhan gửi sắc. Zema không cho phép mình dừng lại dù chỉ một giây. 13 chi nhánh, gần 1000 nhân viên vẫn kiên định cùng nhau cho đến thời điểm hiện tại để tiếp tục sứ mệnh trao nhan sắc vẹn tròn đến nhiều khách hàng hơn nữa. Có những giọt nước mắt đã rơi, có những nụ cười hạnh phúc có những niềm tin lạc quan hơn về chặng đường phía trước. Một chặng đường nhiều chông gai nhưng cũng lắm vinh quang để Zema của 10 năm 20 năm sẽ luôn trao sắc vẹn tròn như bây giờ, và vẹn tròn nhiều hơn thế nữa.

15/04/2021 Hệ thống làm đẹp Zema tổ chức sự kiện 3 năm trao sắc vẹn tròn đánh dấu cho hành trình trao nhan sắc đến cho phái đẹp suốt 3 năm qua. Sự kiện có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu Tóc Tiên đã mang lại bất ngờ cùng những phần quà giá trị cho khách hàng. Truy cập link https://zema.com.vn/ để biết thêm thông tin.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm