Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 21/07/2020

Sẽ có rất nhiều khác biệt giữa lúc bạn yêu một người trưởng thành, chín chắn và lúc bạn yêu một anh chàng trẻ con.

Càng ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí là bài xích cả chuyện yêu đương. Lý do bởi vì họ thực sự không muốn hay sao?

Không phải đâu, là do họ sợ đấy.

Dù chưa bước vào một mối quan hệ nhưng chúng ta có thật nhiều điều để lo lắng. Sợ yêu đương mà còn cô đơn hơn lúc một mình, sợ người đột nhiên xuất hiện trong cuộc sống của mình chẳng những không mang được hạnh phúc cho mình mà còn khiến mình tổn thương.

Cứ thế, họ thà rằng tiếp tục lẻ bóng, họ thà rằng tự thuyết phục mình tại sao phải bỏ qua sự tự do để mua trói buộc về cho bản thân?

Trên thực tế, không phải 100% những cô gái khi sa vào lưới tình đều lo trước lo sau. Sự khác biệt ở đây là phải xem họ yêu ai, họ ở bên ai. Nếu ở bên một anh chàng to xác nhưng tính cách vẫn như một đứa trẻ, những vấn đề sẽ xuất hiện ngày một nhiều. Và ngược lại, yêu một người trưởng thành, chín chắn, con gái sẽ luôn cảm thấy mình được che chở, bảo vệ.

Khi yêu một anh chàng trẻ con, mọi cuộc tranh cãi của các bạn sẽ kết thúc trong không vui và vấn đề thì không hề được giải quyết...

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 1.

Trong khi đó một anh chàng trưởng thành sẽ biết nhượng bộ, biết nhường nhịn bạn để cả hai có thể bình tĩnh trở lại

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 3.

Một tình yêu tích cực là một tình yêu giúp bạn luôn có cảm giác thành tựu. Vì người ấy rất chín chắn nên luôn muốn bạn tiến bộ chứ không phải đả kích bạn bằng đôi ba câu dè bỉu tưởng vui nhưng thực chất chẳng vui

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 5.

Lòng tin là một từ khóa then chốt để tình yêu được bền lâu nhưng xem chừng không phải chàng trai nào cũng hiểu được

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 7.

Khi bạn bị ốm cũng là lúc bạn nhận ra ai mới là người thực sự quan tâm mình. Một anh chàng trưởng thành sẽ đến bên bạn ngay lúc bạn cần, một anh chàng còn trẻ con thì sẽ mải chơi mà bỏ bê bạn

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 9.

Một anh người yêu chín chắn sẽ luôn bênh vực bạn nhưng đồng thời cũng phân biệt đúng trắng đen, cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Còn điều này thì rất khó tìm được khi bạn yêu trúng một đứa trẻ to xác

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 11.

Về sau này, cuộc sống của bạn cũng thay đổi. Yêu một gã trẻ con, bạn sẽ chẳng tiến bộ nổi. Yêu một người trưởng thành, người ấy sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn hoàn thiện hơn

Chọn người có nhà có xe cũng không bằng yêu được con trai chín chắn, vậy mới tránh được kiểu trẻ con lớn xác chỉ mệt cả 2 - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm