Chọn đúng Tết, Hoàng Anh công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người tình tin đồn hậu drama đấu tố ly hôn

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:26 10/02/2021

Trong khi Quỳnh Như liên tục livestream làm căng chuyện hậu ly hôn thì Hoàng Anh ngày càng thân mật với người yêu tin đồn.

Trong những ngày cuối năm, ai cũng mong muốn ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa bên những người đặc biệt. Chính vì điều này, vào ngày 29 Tết, MXH ngập tràn ảnh hạnh phúc vì dàn sao Vbiz lần lượt khoe ảnh bên gia đình, người yêu.

Đáng nói nhất, mặc kệ hàng loạt drama đấu tố và nghi vấn hậu ly hôn, Hoàng Anh nay đã công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người yêu tin đồn Thắm BeBe. Trước đó, nam diễn viên từng lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. 

Tuy nhiên nhìn vào loạt ảnh cặp đôi diện đồ đôi vào dịp Tết, dân tình càng có thêm cơ sở cho rằng Hoàng Anh và Thắm BeBe có mối quan hệ đặc biệt. Sau khi tan vỡ với bà xã đại gia Quỳnh Như, Hoàng Anh thường xuyên đăng ảnh bên cô gái này. Thậm chí, vợ cũ nam diễn viên còn nhiều lần đăng status ẩn ý mối quan hệ thân thiết của Hoàng Anh và Thắm BeBe.

Chọn đúng Tết, Hoàng Anh công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người tình tin đồn hậu drama đấu tố ly hôn - Ảnh 2.

Người yêu tin đồn ôm chặt Hoàng Anh từ phía sau, cả hai còn diện đồ đôi vô cùng tình tứ trong ngày 29 Tết

Chọn đúng Tết, Hoàng Anh công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người tình tin đồn hậu drama đấu tố ly hôn - Ảnh 3.

Nam diễn viên và người yêu tin đồn vô cùng thân mật

Chọn đúng Tết, Hoàng Anh công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người tình tin đồn hậu drama đấu tố ly hôn - Ảnh 4.

Việc cả hai cùng diện đồ giống nhau khiến dân tình phải chú ý

Chọn đúng Tết, Hoàng Anh công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người tình tin đồn hậu drama đấu tố ly hôn - Ảnh 5.

Trước đó, Hoàng Anh còn viết cả tâm thư dài gửi Thắm BeBe: "Người bên cạnh tôi duy nhất lúc này chỉ có cô"

Chọn đúng Tết, Hoàng Anh công khai diện đồ đôi và có hành động thân mật với người tình tin đồn hậu drama đấu tố ly hôn - Ảnh 6.

Hậu tan vỡ, vợ cũ nhiều lần đăng status ẩn ý về việc có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cô và Hoàng Anh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm