Đi chơi ở Đà Lạt, một du khách bị kẹt treo lơ lửng giữa rừng thông khi trời đang mưa tầm tã

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:45 16/09/2021

Theo một vài chia sẻ, người này đã kẹt như vậy giữa trời mưa tận 20 phút.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người bị treo lơ lửng giữa rừng dù trời đang mưa tầm tã khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng. Càng khiến người xem ngạc nhiên hơn khi người đăng tải tiết lộ rằng đây là một khu vui chơi ở Đà Lạt. 

Cụ thể, theo chia sẻ, đây là một khu du lịch khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Trong clip, vị du khách này đang chơi zipline thì bất ngờ có cơn mưa lớn. Điều đó khiến cho hệ thống cáp bị kẹt lại, không thể đi tiếp được nữa, khiến cho du khách bị kẹt lại.

Chơi zipline ở Đà Lạt, một người bị kẹt treo lơ lửng giữa rừng khi trời đang mưa tầm tã

Trước hình ảnh này, ai cũng cảm thấy lo lắng cho vị du khách trên:

- Thắng rít quá hay sao mà kẹt ở đó vậy?

- Trời ơi rồi sao người ta vào được?

- Đứng thế này lạnh run cầm cập mất.

- Ôi nghiệt ngã.

Được biết, sau sự cố gắng của đội ngũ nhân viên ở khu vui chơi thì vị khách này đã được đưa vào trong sau 20 phút dầm mưa.

Theo chia sẻ của người đăng tải video và một số cư dân mạng, cảnh tượng này cũng từng xảy ra tại khu du lịch này. Tình trạng thời tiết mưa bất ngờ có thể dẫn đến tình trạng kẹt dây cáp nên mới khiến cho du khách đang chơi zipline bị lơ lửng trên không như vậy.

Nguồn: TikTok @hunghonguyen51

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm