Chơi ở nhà ông bà rồi mất tích, cậu bé 2 tuổi được tìm thấy toàn thân cháy đen nằm trong lớp tuyết lạnh, danh tính kẻ thủ ác gây sốc

MAMMAMA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:46 17/12/2020

Vụ án đang gây chấn động tại nước Nga vì một cậu bé 2 tuổi lại phải bỏ mạng theo cách thương tâm như thế.

Vừa qua, tờ The Sun đưa tin về một vụ án giết người xảy ra tại Nga gây phẫn nộ lớn trong dư luận. Theo đó, một cặp vợ chồng (52 và 48 tuổi) đã bị bắt giữ sau khi bóp cổ và ném cháu trai 2 tuổi vào lò thiêu sống.

Theo đó được biết, bố mẹ bé Dima - Maria và Dmitry Shcherbakovy (20 và 25 tuổi) gửi cháu cho ông bà trông nhưng khi đến đón con trai về thì chỉ thấy quần áo của con trong nhà còn người thì không thấy đâu. Cặp đôi đã nhanh chóng chạy đi tìm con vì nghĩ bị mất tích, nhưng không ngờ khóc ngất phát hiện xác chết cháy đen của con nằm trong lớp tuyết dày -20 độ C vô cùng lạnh lẽo và thương tâm. Cảnh sát ngay lập tức có mặt và điều tra làm rõ vụ việc.

Hình ảnh Dima bên bố mẹ khi còn sống

Theo các trang tin địa phương, cơ quan chức năng cho biết: "Khi sự việc xảy ra, ông bà nạn nhân đang trong tình trạng say xỉn nên tỏ ra vô cùng cáu kỉnh vì cháu trai khóc lóc mè nheo mãi không ngừng. Trong cơn tức giận và không kiểm soát được hành vi của mình, họ đã bóp cổ cháu, ném cậu bé vào lò thiêu sống sau đó lôi xác cháu ra rồi vứt ngoài tuyết lạnh."

Vụ án hiện đang gây xôn xao trong dư luận. Ai cũng sốc nặng một câu bé nhỏ tội nghiệp lại mất mạng theo cách khủng khiếp như vậy và nguồn cơn chỉ vì em đã khóc quá nhiều. "Phân tích pháp y sẽ xác định lý do chính xác cho cái chết của cậu bé." Cảnh sát Nga cho hay.

Người bà khác của đứa trẻ đau đớn đăng lời phẫn uất: "Cậu bé tội nghiệp của chúng tôi, tại sao chúng tôi lại bất lực không thể cứu cháu như thế này?

Chơi ở nhà ông bà rồi mất tích, cậu bé 2 tuổi được tìm thấy toàn thân cháy đen nằm trong lớp tuyết lạnh, danh tính kẻ thủ ác gây sốc - Ảnh 2.

Vụ án cậu bé 2 tuổi nước Nga bị ông bà bóp cổ rồi thiêu sống trong lò gây chấn động dư luận

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm