Chơi lễ hội Halloween, một nữ sinh viên bị bốc cháy

Quang Đại, Theo Lao Động 23:54 02/11/2018

Do bất cẩn trong khi tham dự lễ hội hóa trang Halloween, một nữ sinh viên trường CĐSP Nghệ An đã bị bốc cháy, nhập viện khẩn cấp do bỏng nặng.

Chiều 2,11, trao đổi với PV, một giảng viên Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An cho biết một nữ sinh viên trường này đã gặp tai nạn khá nghiêm trọng trong khi tham dự lễ hội hóa trang Halloween vào tối 31.10.

Chơi lễ hội Halloween, một nữ sinh viên bị bốc cháy - Ảnh 1.

Các thầy cô và sinh viên nỗ lực dập lửa cứu nữ sinh L. Ảnh cắt từ clip

Vào tối 31.10, tại lễ hội hóa trang Halloween do Hội sinh viên và liên chi hội khoa ngoại ngữ phối hợp tổ chức, đã xảy ra tai nạn hi hữu làm một sinh viên bị bỏng nặng.

Khoảng 19h10, tại khu vực sân khấu lễ hội, em L. (20 tuổi), sinh viên năm 3 khoa sư phạm mầm non bất ngờ bị lửa bén vào bộ quần áo trên người, bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bao trùm toàn bộ người nữ sinh L.

Nữ sinh được dập lửa và đưa đến Bệnh viện Quân y 4 cấp cứu, rồi chuyển tiếp ra Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) để tiếp tục chữa trị. L. bị vết phỏng ở vùng tay, chân và lưng.

Được biết, khi chuẩn bị vào khu vực lễ hội thì bộ quần áo mà L. mặc hóa trang được làm bằng giấy và sơn bất ngờ bắt lửa.

Hiện sự việc đã được Hội sinh viên Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An báo cáo lên Hội sinh viên, Tỉnh đoàn Nghệ An.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm