Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber "bóc trần" dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:41 27/12/2020

Nhiều người cho rằng đây là những bằng chứng hẹn hò thuyết phục. Nhưng cũng có nhiều netizen lên án, chỉ trích hành động xâm phạm quyền riêng tư của Taeyeon - Ravi.

Vào sáng ngày 27/12, netizen đã được 1 phen bất ngờ khi truyền thông Hàn đưa tin Taeyeon (SNSD) đã hẹn hò Ravi (VIXX) được 1 năm và đã đón Giáng sinh cùng nhau. Tuy nhiên sau đó, người hâm mộ đã cảm thấy bị "xoay như chong chóng" trước những lời phủ nhận - thừa nhận trái ngược nhau từ 2 công ty quản lý. Đến bây giờ, vẫn không ai có thể chắc chắn về tình trạng mối quan hệ của Taeyeon - Ravi.

Tuy nhiên, 1 YouTuber họ Lee đã "bóc" lại quá trình hẹn hò chi tiết của cặp đôi chị em hơn kém nhau 4 tuổi. Cô nàng này cho biết: "Từ giờ tôi sẽ chỉ nói sự thật cho các bạn biết" đồng thời tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước lời phủ nhận của 2 công ty.

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 2.
Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 3.

YouTuber Lee là người "bóc trần" mối quan hệ của Taeyeon - Ravi

YouTuber này cho biết đã nắm được mối quan hệ của cặp đôi từ tháng 10 thông qua 1 người trong ngành giải trí biết rõ cả 2. Nguồn tin đáng tin cậy này khẳng định cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm, 2 người quan tâm nhau, dựa vào nhau, vượt trên mối quan hệ tiền bối - hậu bối. Phía YouTuber này cho biết cũng sẽ đăng tải video chứng minh Taeyeon - Ravi đã dành 3 ngày 2 đêm bên nhau, từ lễ Giáng sinh ngày 25/12 đến 27/12.

Được biết, Taeyeon và Ravi thường xuyên hẹn hò ở nhà riêng do họ là người nổi tiếng. Cặp đôi thường tranh thủ những khoảng trống trong lịch trình bận rộn để tận hưởng thời gian bên nhau. YouTuber này tiết lộ vào 10h sáng ngày 25/12, Ravi đến nhà Taeyeon ở khu chung cư cao cấp Seoul Forest Trimage ở Seongsu-dong, Seoul. Tòa nhà này nổi tiếng bảo mật kỹ lưỡng, nhưng Ravi đã tự mình nhập mật khẩu và vào được căn hộ. Đó là chi tiết nghi vấn đầu tiên về mối quan hệ của 2 người.

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 4.

10h sáng ngày 25/12, Ravi đến nhà Taeyeon

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 5.

Sau đó, cặp đôi cùng nhau ra ngoài

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 6.

Ravi xách túi hành lý của Taeyeon, còn nữ ca sĩ bế chú cún cưng Zero

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 7.

Họ lên chiếc xe màu đen của Ravi

YouTuber này cho biết khoảng 1 tiếng sau, Ravi và Taeyeon đi ra ngoài. Nam rapper 27 tuổi cầm 1 chiếc túi giống hành lý của Taeyeon, trong khi đó nữ ca sĩ ôm chú cún cưng Zero. YouTuber họ Lee khẳng định thấy Ravi quàng vai, ôm eo Taeyeon đầy tình cảm. 1 lúc sau, cặp đôi lên xe của Ravi và đến 1 siêu thị gần đó. Tại đây, họ đã mua sắm đồ ăn và bếp nướng.

Sau đó, cặp đôi di chuyển đến nhà của Ravi tại Seolleung, Gangnam. Trong suốt cả ngày 25/12, cả 2 không ra khỏi nhà. Đến 1h sáng ngày 26/12, cặp đôi mới di chuyển lại về căn hộ của Taeyeon. Sau đó, họ tiếp tục dành trọn vẹn 1 ngày 26/12 không ra khỏi nhà.

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 8.

Taeyeon và Ravi đến siêu thị gần đó mua sắm

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 9.

Nam rapper mua cả bếp nướng

Đến sáng hôm nay (27/12), YouTuber này đã viết bài báo "bóc" chuyện hẹn hò của cả 2. Phải cho đến tận 15h40 chiều 27/12, YouTuber này đã bắt gặp Ravi rời khỏi nhà Taeyeon. Ngay sau khi thông tin hẹn hò được đăng tải, an ninh khu căn hộ của Taeyeon đã trở nên nghiêm ngặt hơn. Người ngoài không thể vào được bãi đỗ xe, trừ xe của cư dân đã đăng ký. Chính vì vậy, nhóm paparazzi đã quay phim mọi lối vào khu chung cư và phát hiện ra Ravi cẩn thận nhìn ngó xung quanh trước khi bước vào 1 chiếc xe trắng.

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 10.

An ninh khu căn hộ nhà Taeyeon trở nên nghiêm ngặt hơn sau khi thông tin hẹn hò được đăng tải

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 11.

Nam rapper đã lên 1 chiếc xe màu trắng

Chỉ 10 phút sau, chiếc xe trắng này đã di chuyển về văn phòng GROOV1LN - công ty giải trí do chính Ravi sáng lập. Như vậy, Taeyeon và Ravi đã kết thúc kỳ nghỉ Giáng sinh kéo dài 55 tiếng, tức 3 ngày 2 đêm. Ở cuối video, YouTuber này tuyên bố: "Cho dù Taeyeon - Ravi đang làm nhạc cùng nhau dưới tư cách tiền bối - hậu bối hay tận hưởng kỳ nghỉ lễ Giáng sinh ngọt ngào trong năm đầu tiên yêu nhau, hãy để công chúng tự phán xét".

Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 12.
Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 13.
Chối đây đẩy hẹn hò nhưng Taeyeon - Ravi bị YouTuber bóc trần dành 3 ngày 2 đêm bên nhau suốt Giáng sinh - Ảnh 14.

Chiếc xe trắng này đã đưa Ravi về trụ sở công ty do chính anh thành lập

Dù vậy, đoạn video này đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là những bằng chứng không thể thuyết phục hơn chứng minh Taeyeon - Ravi đang hẹn hò và 2 công ty chỉ đang cố che mắt dư luận. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây là hành động theo dõi, xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của nghệ sĩ và thậm chí là vi phạm pháp luật. Hiện tại, mối quan hệ thực sự của Taeyeon - Ravi vẫn đang là chủ đề nóng được dân mạng bàn tán xôn xao.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm