Chơi dại làm món "đá lạnh chiên giòn", anh nhân viên khiến căn bếp nhà hàng thành bãi chiến trường: Phen này thì toang rồi!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:15 20/10/2021

Không biết nhân viên cũ hay nhân viên mới mà lại nghĩ ra món ăn khó hiểu thế này...

Chuyện các nhân viên đi làm tại hàng quán ghi lại hình ảnh tại chỗ làm, như việc bổ hoa quả, chiên rán đồ ăn, dọn rửa bát đĩa... đã trở nên quá quen thuộc với mạng xã hội ngày nay. Thế nhưng không chỉ là chia sẻ về công việc, đôi khi, đó còn là một trò... nghịch dại. Như mới đây, một người nhân viên đã chia sẻ lại cảnh dùng đá lạnh để cho vào chảo dầu chiên khiến ai xem cũng bật ngửa...

Chơi dại làm món "đá lạnh chiên giòn", anh nhân viên khiến căn bếp nhà hàng thành bãi chiến trường: Phen này thì toang rồi!

Chẳng hiểu nghĩ gì, người nhân viên này đã lấy rất nhiều đá lạnh và... thả vào chảo dầu đang chiên. Ai chẳng biết là đá lạnh gặp nhiệt độ cao thì sẽ tan ra, thế nhưng có vẻ như muốn xem kì tích nên người này đã chẳng ngại làm thí nghiệm ngay tại gian bếp mà mình làm việc. 

Nhưng thật không may, chảo dầu trong quán ăn này không phải là một chiếc chảo nhỏ mà là cả một hệ thống lớn như những chiếc thùng vậy. Mà bạn biết đấy, dầu đang sôi thì chỉ cần vài giọt nước rơi vào thôi cũng tạo phản ứng rất kinh hoàng, đôi khi còn có thể bắn vào người gây bỏng. Vậy thì một số đá lớn như vậy sẽ ra sao? 

Và đây chính là kết quả...

Chỉ cần suy luận trước khi làm một chút, có lẽ người nhân viên này cũng có thể biết được kết quả sẽ thế nào. Ấy vậy nhưng có vẻ háo hức với thí nghiệm nên đã chẳng kịp nghĩ đến điều đó. Kết quả là dầu sôi bùng lên và tràn đầy ra bếp... 

Phen này thì toang với chủ quán rồi...

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm