Choáng với màn "đập hộp" chiếc đùi heo 20 triệu, thịt gì mà đắt đến vậy lại còn có túi và hộp sang chảnh như hàng hiệu?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:43 23/10/2021

Đây đúng là món ăn dành cho giới thượng lưu.

Video đập hộp đồ sang chảnh của TikToker Phạm Bảo Hân (@phambaohanstore) nhanh chóng lọt top xu hướng, thu hút tới 2 triệu lượt xem và hơn 100k lượt thích sau thời gian ngắn. Xem đoạn đầu video, ai cũng nghĩ cô nàng này đang đập hộp một món đồ gì đó sang xịn mịn lắm. Tuyệt nhiên không ai nghĩ đó là thức ăn cho đến khi cô bỏ túi vải ra. Hoá ra trong chiếc túi vải sang chảnh kia đựng nguyên một chiếc đùi heo đã chế biến cực to. Ngoài ra, nữ TikToker còn tiết lộ chiếc đùi heo này có giá gần 20 triệu đồng.

Màn "đập hộp" đùi heo chục triệu thu hút sự chú ý của dân mạng (Nguồn video: @phambaohanstore)

Cô chia sẻ: "Mình đang buồn nên chồng đầu tư hẳn một cái đùi heo. Không biết nên vui hay buồn vì cái đùi heo này nó mắc quá, gần bằng một chiếc túi hiệu". Bảo Hân cũng cho rằng khi mua nguyên chiếc đùi heo muối như thế này cảm giác ăn ngon gấp nhiều lần khi mua theo từng tảng nhỏ, khâu đập hộp cũng rất thú vị nữa. Vị của đùi heo này rất ngon hơn mong đợi, xứng đáng với số tiền lớn cô đã bỏ ra.

Nhiều người sành ăn đã nhận ra đây là đùi heo muối Iberico. Loại đùi heo này thường có giá cao cho đến rất cao. Họ cho biết đùi heo này có cả loại 9-10 triệu, loại 20-30 triệu, thậm chí 180 triệu. Giá của những chiếc đùi heo chênh lệch vì nhiều yếu tố như độ thuần chủng, thời gian ủ, nguồn gốc, lượng thịt, vị trí đùi... Riêng loại 180 triệu/đùi, một năm chỉ sản xuất 30 chiếc.

Choáng với màn đập hộp chiếc đùi heo 20 triệu, thịt gì mà đắt đến vậy lại còn có túi và hộp sang chảnh như hàng hiệu? - Ảnh 2.

Đùi heo Iberico

Trước màn đập hộp độc đáo này, không ít dân mạng để lại bình luận:

- Cái này mình ăn vị nó lợ lợ, cảm giác không hợp khẩu vị người Việt.

- Mình từng ăn loại 9 triệu rồi và thấy khô, nhìn không ngon tươi được như thế kia.

- Cái này cho ai sang mồm ăn mới thấy ngon. Mình ăn thấy lợ lợ, béo, mặn không hợp, khó ăn lắm. Nhìn to thì thích thật.

- Thịt này nên cắt miếng nhỏ và mỏng. Khi ăn sẽ tan trong miệng và không bị mặn.

- Chủ thớt cho mình xin cái túi đựng về ngâm rượu được không?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm