Choáng váng khi biết item đắt nhất Louis Vuitton trị giá 49 tỷ đồng: Không phải quần áo, túi xách hay giày dép, đó chỉ là món đồ chơi!

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:07 08/12/2021

Thật không thể tin nổi, sản phẩm đắt nhất Louis Vuitton lại là một chú gấu bông đồ chơi.

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang đắt giá nhất hành tinh. Bất kỳ chàng trai, cô gái nào cũng đều mơ ước sở hữu những sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện,... từ thương hiệu xa xỉ này. Tất nhiên, những sản phẩm của nhà Louis Vuitton đều thuộc phân khúc cao cấp và có giá trị không hề nhỏ. Để sở hữu những món đồ đó, việc bạn phải bỏ ra số tiền hàng triệu, chục triệu, trăm triệu là điều quá bình thường.

Choáng váng khi biết item đắt nhất Louis Vuitton trị giá 49 tỷ đồng: Không phải quần áo, túi xách hay giày dép, đó chỉ là món đồ chơi! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, còn có những sản phẩm có giá trị lên tới hàng tỷ đồng, đa số đều là các mẫu "limited" có 1-0-2, được sản xuất với số lượng cực kỳ ít. Trong trường hợp này, ngay cả có tiền thì chưa chắc bạn đã mua được đâu nha. Có thể kể đến một vài sản phẩm đắt "kinh hoàng" với trị giá bằng và thậm chí hơn cả một căn chung cư của Louis Vuitton như:

- Kusama Pumpkin Jewel Bag $133.430 (~3 tỷ đồng)

- Coquille D’Oeuf Minaudiere $101.000 (~2,3 tỷ đồng)

- Louis Vuitton Cricket Trunk $185.000 (~4,2 tỷ đồng)

- Urban Satchel Louis Vuitton $150.000 (~3,4 tỷ đồng)

Thế nhưng, 4 sản phẩm trên đều chưa phải sản phẩm đắt nhất đến từ Louis Vuitton. Mà món đồ đắt nhất của thương hiệu này lại là một chú gấu bông đồ chơi có tên Steiff Louis Vuitton Teddy Bear giá 2,1 triệu đô, tương đương gần 49 tỷ đồng.

Gấu Steiff có ngoại hình vô cùng bắt mắt cùng chất liệu xa xỉ. Chú được diện trang phục du lịch từ Louis Vuitton, khuôn miệng được làm bằng vàng thật, còn đôi mắt được tạo nên bằng ngọc bích và kim cương. Bảo sao mà lại có mức giá đắt "khủng khiếp", đắt "ngất xỉu" đến mức này.

Choáng váng khi biết item đắt nhất Louis Vuitton trị giá 49 tỷ đồng: Không phải quần áo, túi xách hay giày dép, đó chỉ là món đồ chơi! - Ảnh 3.
Choáng váng khi biết item đắt nhất Louis Vuitton trị giá 49 tỷ đồng: Không phải quần áo, túi xách hay giày dép, đó chỉ là món đồ chơi! - Ảnh 4.

Với túi tiền của chúng mình thì chắc chắn chỉ có nằm mơ thì may ra mới có thể chạm vào Steiff Louis Vuitton Teddy Bear. Chưa kể, chắc hiếm người bỏ ra tận 49 tỷ lận chỉ để mua một món đồ chơi là thú nhồi bông. Vậy nên, chúng mình chỉ cần ngắm và biết thông tin thôi. Còn nếu muốn sắm một em gấu bông xinh yêu về để bầu bạn thì có 1001 gợi ý cho bạn luôn đây. Mấy "ẻm" toàn hàng tuyển, xinh xắn, dễ thương và chất lượng cực kỳ, tha hồ ôm đi ngủ luôn.

Gợi ý shopping:

[Box We Buy] - k14 teddy
[Box We Buy] - k14 Chó Husky Bông
[Box We Buy] - k14 Mèo Hoàng Thượng
[Box We Buy] - k14 GẤU BÔNG TEDDY

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm