Choảng nhau vì tranh thổi nến sinh nhật, 2 chị em được mời lên TV thổi 500 cây hàn gắn tình cảm nhưng vẫn thất bại

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 26/10/2020

Mặc dù biết rằng cướp spotlight của em gái là sai, nhưng dã tâm thổi hàng trăm cây nến trước mặt đã khiến cô bé Maria Antonia chẳng cần phải đúng!

Câu chuyện bắt đầu vào buổi sinh nhật 3 tuổi của cô bé Maria Eduarda, bữa tiệc diễn ra đúng như kịch bản: Gia đình sum vầy, bạn bè đều có mặt đầy đủ để chúc mừng cô bé, một chiếc bánh gato xinh xắn cùng những cây nến lung linh... Và câu chuyện sẽ mất đi sự hoàn hảo nếu thiếu đi nhân vật phản diện: Cô chị xấu tính Maria Antonia.

Gọi cô chị Antonia là xấu tính quả cũng không có ngoa, trong khi em gái Eduarda vừa thổi  trượt, Antonia đã phồng mỏ và thổi hộ khiến ngọn nến xịt ngóm trong đúng một nốt nhạc. Bực mình vì bị cướp spotlight, cộng thêm quan điểm sinh nhật thổi nến không tắt là điều ước không thành sự thật, Eduarda nổi đóa và vít tóc chị gái xuống để dằn mặt! 

Đoạn video 2 chị em tẩn nhau đã nhanh chóng trở thành hiện tượng MXH

Ngay lập tức, đoạn video 2 cô bé choảng nhau đã trở thành hiện tượng MXH và đã thu hút rất nhiều lượt xem. Sự việc hài hước này đã đến tai đài truyền hình Brazil và họ quyết tâm cùng nhau củng cố lại tình cảm sứt mẻ của 2 chị em nhà này.

Theo kịch bản, nhà đài đã làm một chiếc bánh gato siêu to khổng lồ với 500 chiếc nến cắm trên đó để cô em Eduarda có một sinh nhật trọn vẹn. Tuy nhiên, kịch bản là một phần, còn diễn viên mới là kẻ quyết định...

Choảng nhau vì tranh thổi nến sinh nhật, 2 chị em được mời lên TV thổi 500 cây hàn gắn tình cảm nhưng vẫn thất bại - Ảnh 2.

Này thì thổi nến của em này

Choảng nhau vì tranh thổi nến sinh nhật, 2 chị em được mời lên TV thổi 500 cây hàn gắn tình cảm nhưng vẫn thất bại - Ảnh 3.

Hai chị em rất hớn hở khi được lên TV

Ngay khi đứng trước chiếc bánh 500 nến, dã tâm chiếm đoạt spotlight trong lòng Antonia lại trỗi dậy lần nữa. Khi MC còn chưa kịp ra hiệu, cô bé đã thổi lấy thổi để những cây nến lung linh kia! 

Mặc dù đã được mẹ và BTC hỗ trợ, nhưng Eduarda vẫn chịu thua, chỉ thổi được những chiếc nến leo lắt còn sót lại. Nhưng lần này, chiến tranh đã không nổ ra...

Biết rằng chị mình đằng nào cũng sẽ giở quẻ, cô bé Eduarda đã tỏ thái độ không quan tâm ra mặt và quyết định tận hưởng chiếc bánh gato mà đáng nhẽ mình phải được ăn ngon lành từ tuần trước.

Cuối cùng thì dã tâm trong lòng chị gái vẫn thắng tình thương dành cho cô em...

Nguồn: Times24News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm