Choáng nặng với tô phở cộp mác "Bà Tân Vlog" ở nước ngoài, dân mạng Việt thốt lên: Đây sẽ là phần ăn của tôi khi hết dịch!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:01 19/09/2021

Được biết nếu ăn hết tô phở này, khách sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ quán.

Phở là món ăn đã quá nổi tiếng và nhẵn mặt trên các mặt báo quốc tế. Hiện nay, nhiều quốc gia khắp thế giới đã mọc lên rất nhiều quán bán món thuần Việt, trong đó nhiều nhất phải kể đến những bát phở thơm ngon.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước một video hơn 3,2 triệu view quay cận cảnh một tô phở siêu to khổng lồ. Chủ nhân bài đăng phải thốt lên: "Tô phở khổng lồ ở Dallas, và cũng có lẽ là tô phở lớn nhất mà tôi từng thấy từ đó tới giờ".

Tô phở khổng lồ phải 2 người bê mới xuể ở Mỹ 

Trong video, tô phở này to đến mức phải 2 nhân viên bê xuống bàn thì mới xuể. Càng nhìn gần lại càng thấy nó to hơn. Nguyên liệu từ bánh phở, thịt bò, hành tây, nước dùng… phải gọi là "ngập cả mặt".

Bên trong ngập ngụa toàn thịt là thịt! 

Chứng kiến món ăn yêu thích của mình, cư dân mạng không giấu nổi sự thèm thuồng:

- "Đây chính là phần ăn của mình sau khi hết dịch!"

- "Có ai không ăn được hành tây không? Tôi mà ăn thì chắc phải mất nửa tiếng ngồi vớt từng cọng ra quá…"

- "Dạ cho em hỏi ở Việt Nam chỗ nào bán tô cỡ này, để qua dịch em rủ cả họ ghé ăn!"

- "Nếu ăn hết thì có được gì không nhỉ"

Được biết, địa điểm bán tô phở với kích cỡ cộp mác "Bà Tân Vlog" này là nhà hàng The Bistro B toạ lạc trên đường Walnut, thành phố Dallas, bang Texas, Hoa Kỳ. Đây là một nhà hàng chuyên bán nhiều món châu Á, thuần Việt như phở, bánh mì, bún thịt nướng…

Choáng nặng với tô phở cộp mác Bà Tân Vlog ở nước ngoài, dân mạng Việt thốt lên: Đây sẽ là phần ăn của tôi khi hết dịch! - Ảnh 3.
Choáng nặng với tô phở cộp mác Bà Tân Vlog ở nước ngoài, dân mạng Việt thốt lên: Đây sẽ là phần ăn của tôi khi hết dịch! - Ảnh 4.
Choáng nặng với tô phở cộp mác Bà Tân Vlog ở nước ngoài, dân mạng Việt thốt lên: Đây sẽ là phần ăn của tôi khi hết dịch! - Ảnh 5.
Choáng nặng với tô phở cộp mác Bà Tân Vlog ở nước ngoài, dân mạng Việt thốt lên: Đây sẽ là phần ăn của tôi khi hết dịch! - Ảnh 6.
Choáng nặng với tô phở cộp mác Bà Tân Vlog ở nước ngoài, dân mạng Việt thốt lên: Đây sẽ là phần ăn của tôi khi hết dịch! - Ảnh 7.

Tô phở trong clip TikTok kia có giá 18 USD (gần 410.000 đồng), khẩu phần gồm 6 pounds (hơn 2,7kg) bánh phở và 3 pounds (gần 1,7kg) thịt bò. Đây là phần ăn nằm trong thử thách "Pho Challenge" của quán. Mỗi thực khách sẽ có 90 phút để ăn hết tô phở này. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được miễn phí bữa ăn, ghi tên mình lên "bảng vàng" của quán và còn được tặng thêm voucher trị giá tới 200 USD (khoảng 4,55 triệu đồng) để ăn uống thoả thích.

Phở chính là món ăn được thực khách yêu thích nhất khi đến đây

Nguồn: @rainaiscrazy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm