Choáng nặng với màn giảm cân của Vương Anh Tú: Anh bạn bụng phệ ngày nào đã hóa lột xác, nhan sắc nâng tầm gấp bội

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:21 10/11/2020

Không một ai dám chê Vương Anh Tú béo nữa vì giờ đây anh chàng đã thay đổi ngoại hình hoàn toàn rồi!

Thật không ngoa khi nói rằng giảm cân chính là tên gọi khác của "phép màu" khi nó thường giúp người ta lột xác ngoạn mục. Có thể nói, chỉ cần thon gọn, mảnh mai hơn là ai ai cũng trở nên thu hút, nhan sắc được nâng tầm hơn hẳn.

Mới đây nhất (ngày 10/11), cư dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ hình ảnh về màn lột xác ngoạn mục của Vương Anh Tú. Có thể thấy, khi còn "chung sống" với cơ thể mập mạp và khoang bụng đầy mỡ, anh như bị cộng cả thêm chục tuổi. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian chăm chỉ tập luyện và ăn uống điều độ, Vương Anh Tú đã trở thành một người khác hẳn, đẹp trai và ra dáng "soái ca". Có thể nói, đây xứng đáng được xem là một trong những màn giảm cân huyền thoại của Vbiz.

Vương Anh Tú lột xác thành công sau khi giảm cân

Choáng nặng với màn giảm cân của Vương Anh Tú: Anh bạn bụng phệ ngày nào đã hóa lột xác, nhan sắc nâng tầm gấp bội - Ảnh 3.

Nhờ duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ tập luyện nên Vương Anh Tú đã giảm cân thành công và trở nên điển trai hơn hẳn

Choáng nặng với màn giảm cân của Vương Anh Tú: Anh bạn bụng phệ ngày nào đã hóa lột xác, nhan sắc nâng tầm gấp bội - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Vương Anh Tú thời gian gần đây khiến công chúng bất ngờ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm