ChoA lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời khỏi AOA, liệu có liên quan đến vụ bắt nạt chấn động cả xứ Hàn?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 18/02/2021

Sau gần 4 năm rời AOA, ChoA bất ngờ tham gia show truyền hình và chia sẻ lý do rời nhóm.

Vào tháng 6/2017, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, ChoA khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi bất ngờ tuyên bố rời khỏi AOA. Khi đó, nữ idol là giọng ca chính và thành viên hút fan nhất nhì nhóm. Sau khi rời nhóm, cô nàng hầu như dừng hẳn các hoạt động trên mạng xã hội, ở ẩn trong suốt gần 4 năm. Mới đây, khi tham gia chương trình On & Off, cựu idol đã chia sẻ lý do rời nhóm đột ngột và lý do trở về Seoul, bắt đầu hoạt động lại trong làng giải trí.

Sau vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA nổ ra, nhiều netizen nghi ChoA rời nhóm vì bị Jimin bắt nạt như Mina. Tuy nhiên, có vẻ như ChoA đã quyết định rời nhóm vì tình trạng mệt mỏi kéo dài, dẫn đến những vấn đề tâm lý chứ không phải bị bắt nạt. Nữ idol kể về quãng thời gian khó khăn: "Tôi là kiểu người lạc quan, tuy nhiên có một thời gian, tôi như chiếc cầu chì ngừng hoạt động. Có thể vì mệt mỏi do không ngủ đủ. Khi trạng thái tinh thần không được tốt, tôi vừa rửa mặt vừa nghĩ tôi không thể làm mọi người thích được".

ChoA lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời khỏi AOA, liệu có liên quan đến vụ bắt nạt chấn động cả xứ Hàn? - Ảnh 2.

Sau gần 4 năm rời AOA, ChoA bất ngờ xuất hiện

ChoA lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời khỏi AOA, liệu có liên quan đến vụ bắt nạt chấn động cả xứ Hàn? - Ảnh 3.

Cô thông báo đã quay lại Seoul và chuẩn bị hoạt động trở lại

ChoA dành thời gian nghỉ ngơi, cân bằng lại và sống 1 cuộc sống như bao người bình thường khác sau khi rời nhóm: "Tôi không thể ngủ đúng cách khi còn làm idol, vì vậy tôi đã ngủ rất nhiều. Tôi đã ăn những món ăn ngon, đi du lịch và nghỉ ngơi rất nhiều".

Sau thời gian được nghỉ ngơi, ChoA đang dần quay lại cuộc sống của một thần tượng: "Tôi cảm thấy có nhiều người hâm mộ đang chờ đợi mình quay lại. Vì đã nghỉ ngơi một thời gian dài nên tôi muốn gửi lời chào đến mọi người. Thông qua chương trình phát sóng cá nhân cũng như chương trình này, tôi muốn nói rằng tôi đã chuyển về Seoul".

ChoA lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời khỏi AOA, liệu có liên quan đến vụ bắt nạt chấn động cả xứ Hàn? - Ảnh 4.

Được biết, nguyên nhân cô nàng rời nhóm là do mệt mỏi kéo dài, dẫn đến những vấn đề tâm lý

Câu chuyện của ChoA đã hé lộ nguyên nhân thực sự của việc cô rời nhóm không liên quan đến vụ việc Jimin bắt nạt Mina. Trước đó, vì scandal bắt nạt của trưởng nhóm Jimin, không ít người cho rằng ChoA rời nhóm vì cũng bị bắt nạt giống Mina. Sau khi ChoA lên tiếng, người hâm mộ đã phần nào yên tâm hơn.

ChoA lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời khỏi AOA, liệu có liên quan đến vụ bắt nạt chấn động cả xứ Hàn? - Ảnh 5.

Bê bối bắt nạt nội bộ của AOA là 1 trong những scandal chấn động nhất Kpop năm 2020 vừa qua

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm