Cho team mặc "chiến": Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 12/09/2020

Váy, áo dài tay giờ có nhiều mẫu mã hay ho và "chiến" lắm, bạn tha hồ diện khoe dáng nha!

Ở level sexy nhẹ nhàng, không quá bạo mà vẫn giúp bạn khoe dáng là các mẫu crop top ôm sát. Thay vì diện áo trơn, bạn hãy thử mua crop top loang xem sao, áo loang năm nay đang hot hit lắm đấy!

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 1.
Nơi bán
  • Giá: 160K

Cũng ở phân khúc nhẹ nhàng tình cảm không kém là áo crop top len tăm hở vai. Với item này, bạn mix cùng quần jeans hay chân váy đều "okla" hết.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá: 290K

Nếu thích thử tới level "quằn quại" hơn và chiến hơn, bạn có thể mua những kiểu cut-out và dây dợ chút xem sao. Ngoài ra, bạn có thể thêm thắt chút phụ kiện như dây chuyền to bản, trông cũng hay ho hơn đấy.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 5.
Nơi bán
  • Giá: 320K

Mùa thu thích mặc giật giũ mà vẫn giữ ấm được chút đỉnh thì bạn có thể tìm mua áo lệch vai có phần tay rời mới lạ như thế này rồi mix cùng jeans xanh là chuẩn đét.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 7.
Nơi bán

Với những ai tự tin với body của mình thì hãy thử mua áo len tăm ôm sát kéo khoá. Nhưng bạn nên lưu ý, khi diện những thiết kế khoét trên hở dưới thế này thì nên layer thêm vài chiếc dây chuyền để trông trendy hơn, chất chơi hơn.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 9.
Nơi bán

Bên cạnh những mẫu áo dài tay thì váy liền dài tay cũng là một ý kiến không tồi. Hãy thử mix váy bodycon với boots cao cổ nếu bạn tự tin với đôi chân thon hoặc cứ mix cùng sneaker cho an toàn.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 11.
Nơi bán
  • Giá: 350K

Các set áo crop top dài tay và chân váy rút dây cũng giật giũ lắm. Nếu không thích diện nguyên cành thì bạn tách chúng ra rồi mix với những item khác cũng ổn.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 13.
Nơi bán
  • Giá: 790K/cả set

Thêm một set áo và chân váy khác nhưng theo trường phái nữ tính, điệu hơn là đây. Với set đồ đã nhiều chi tiết thế này thì bạn hãy lưu ý tiết chế phụ kiện thôi nhé.

Cho team mặc chiến: Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm - Ảnh 15.
Nơi bán

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm