Cho những ai đang có ý định tự dán sàn giả gỗ: Chú ý đến điều này thì có ngay sàn nhà sang xịn như nhà giàu

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:16 18/07/2021

Tự dán lại sàn nhà đúng là mệt thật nhưng thành quả vô cùng xứng đáng.

Có nhiều thời gian ở nhà, chắc hẳn nhiều bạn nảy ra ý tưởng decor lại căn phòng của mình. Không chỉ đơn giản là sắm thêm mấy thứ đồ nội thất hay ho, tài khoản TikTok Ánh Abi "chơi lớn" thay hẳn sàn nhà bằng miếng lót sàn có phần keo dính sẵn rất tiện lợi. Cô bạn đã đặt 100 miếng lót sàn có màu xám để dán cho toàn bộ căn phòng. 

Trước khi dán, nữ TikToker khuyên mọi người nên hút bụi và lau sạch sẽ mọi ngóc ngách trong căn phòng. Ngoài ra, hãy căn thật kỹ để miếng lót sàn không bị xô lệch bởi keo dính rất chắc, khó bóc ra làm lại. Việc dán lại sàn trong phòng cũng "ngốn" kha khá thời gian. Dù đã nhờ thêm sự trợ giúp của một người nữa, cô nàng miệt mài dán từ 3h chiều đến 12h đêm vẫn chưa xong. Tuy hơi mất công xíu, thành quả nhìn cũng đáng lắm các bạn ạ, căn phòng nhìn sáng sủa mới mẻ hơn rất nhiều. 

Thử "F5" căn phòng bằng cách dán lại sàn: Hay ho thật nhưng cũng cần lưu ý vài điểm (Nguồn video: @anhabiii)

Thoạt nhìn thì không có vấn đề gì nhưng một số dân chuyên đã phát hiện ra điểm sai sai. Có lẽ cô bạn đã quên đọc một hướng dẫn quan trọng mất rồi. Đó là khi dán sàn nhà, bạn nên dán so le, xen kẽ hoặc theo một tỉ lệ hợp lý chứ không nên dán thẳng hàng. Việc dán thẳng hàng có thể khiến các miếng dán bị trượt dần tạo nên những khe hở sau thời gian sử dụng hay di chuyển nội thất. 

Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc liệu dán sàn rồi có thể gỡ ra được hay không. Câu trả lời là có. Vài tài khoản rành việc dán sàn chia sẻ trước khi dán, bạn hãy lau dọn sàn nhà thật sạch sẽ để khi bóc dễ dàng hơn. Sau khi bóc hết, bạn có thể lau sạch những vết keo còn bám lại bằng dung dịch tẩy rửa keo chuyên dụng hoặc xăng. 

Dù sao đi chăng nữa phải công nhận sàn nhà mới giúp căn phòng của nữ TikToker nhìn sáng sủa hơn

Dưới đoạn video, không ít bạn để lại bình luận:

- Dán như thế này đã lắm. Mình đã dán được 2 năm rồi, lau dọn bình thường. 

- Nhìn thích ghê!

- Loại này mình cũng đang xài. Dán so le sẽ đẹp hơn mà dán cực quá. 

- Dán xong nhìn cái phòng sáng hẳn lên. 

Nếu muốn thử dán lại sàn nhà, bạn có thể tham khảo nơi mua:

Cho những ai đang có ý định tự dán sàn giả gỗ: Chú ý đến điều này thì có ngay sàn nhà sang xịn như nhà giàu - Ảnh 3.
1 tấm sàn nhựa giả gỗ
  • Giá sale: 10k - 13k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm