Cho người thân mượn chìa khóa nhà, chàng trai tá hỏa phát hiện 8 nam 1 nữ ở chui suốt 3 tháng không ai biết

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 27/11/2021

Theo đó, đám người kia đã sử dụng căn nhà của anh để thác loạn suốt 3 tháng trời!

Vào hồi tháng 5, một blogger nổi tiếng tên là Tiểu Dư sống ở Trung Quốc đã chia sẻ về sự việc bản thân mới gặp phải. Theo đó, anh đã mua một căn hộ trên đảo Ngọc Dao thuộc Nam Dương, tỉnh Hà Nam cách đây một năm với mục đích làm căn hộ tân hôn.

Sau khi hoàn tất mọi việc vào tháng 1/2021, anh đưa một chiếc chìa khóa nhà cho dì hai của mình và quay về tỉnh Quảng Tây làm việc, nên căn nhà này căn bản không có người ở.

Vào ngày 22/5, một người anh họ của Tiểu Dư có việc và đi ngang qua khu vực này thì nhận thấy căn hộ đang sáng đèn. Sau khi thăm hỏi dì và nhận được câu trả lời là không sử dụng căn hộ, Tiểu Dư sinh nghi nên đã báo công an tới điều tra.

Cho người thân mượn chìa khóa nhà, chàng trai tá hỏa phát hiện 8 nam 1 nữ ở chui suốt 3 tháng không ai biết - Ảnh 1.
Cho người thân mượn chìa khóa nhà, chàng trai tá hỏa phát hiện 8 nam 1 nữ ở chui suốt 3 tháng không ai biết - Ảnh 2.

Tiểu Dư và hình ảnh căn hộ của anh

Nửa giờ sau, cảnh sát và Tiểu Dư có mặt tại căn hộ và phát hiện có 8 nam, 1 nữ đang sinh hoạt tại đây!

Theo báo cáo, cả căn nhà đều ngập rác, rải từ trên bàn xuống sàn với đủ thứ giấy vụn, vỏ chai rượu, tàn thuốc, thậm chí có cả bao cao su.

Khi kiểm tra hóa đơn điện, Tiểu Dư phát hiện ra nhóm người này đã sống ít nhất ở đây 3 tháng. Căn phòng được trang trí dành cho ngày tân hôn giờ đây lại bị nhóm người lạ mặt sử dụng cho việc quan hệ giường chiếu!

Cho người thân mượn chìa khóa nhà, chàng trai tá hỏa phát hiện 8 nam 1 nữ ở chui suốt 3 tháng không ai biết - Ảnh 3.

Phòng ngủ bị sử dụng bừa bãi

Sau khi hỏi hết một lượt trong nhà, dì của Tiểu Dư đã thú nhận cho con trai mượn chìa khóa để dẫn bạn cấp 2 tới nhà của Tiểu Dư chơi. Tuy nhiên, người phụ nữ này cũng cho biết đã nhận lại chìa khóa gốc ngay sau khi cho mượn.

Vậy là chúng đã đánh chìa khóa để có thể ra vào căn hộ này thoải mái.

Đa số nhóm người đột nhập vào nhà Tiểu Dư đều dưới 16 tuổi và là bạn học của con trai dì hai Tiểu Dư. Do trong một bữa tiệc, anh họ của Tiểu Dư vô tình tiết lộ Tiểu Dư không có nhà nên nhóm người này đã lén trộm chìa khóa, sử dụng nhà của Tiểu Dư làm điểm tụ tập ăn chơi của chúng.

Cho người thân mượn chìa khóa nhà, chàng trai tá hỏa phát hiện 8 nam 1 nữ ở chui suốt 3 tháng không ai biết - Ảnh 4.
Cho người thân mượn chìa khóa nhà, chàng trai tá hỏa phát hiện 8 nam 1 nữ ở chui suốt 3 tháng không ai biết - Ảnh 5.

Hình ảnh đám trẻ bị bắt tại nhà Tiểu Dư

Theo lời cảnh sát, khi ập vào, nhóm trẻ này còn sử dụng tuýp sắt với mục đích chống trả. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy có lực lượng chức năng, chúng đã bình tĩnh trở lại.

Được biết, 7 phụ huynh của nhóm trẻ vị thành niên này đã đưa ra mức bồi thường cho Tiểu Dư là 2.500 tệ (khoảng 8,8 triệu đồng). Điều này khiến anh không thể chấp nhận nổi.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm