Chó mẹ lông vàng nhưng lại sinh được 13 chú cún con đen sì, chủ nhân vừa vui vừa khóc thầm vì cả đám ăn nhiều quá

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 11/08/2020

Người chủ cho biết số thức ăn để nuôi đàn chó đã lên tới 15kg mỗi tuần.

Theo văn hóa phương Tây, số 13 là một con số mang lại nhiều điều không may mắn, đen đủi. Tuy vậy, với bà mẹ chó Lucy thì điều này hoàn toàn ngược lại. Lucy đã hạ sinh cho mình đàn cún 13 con và đặc biệt hơn cả là con nào con nấy cũng một màu lông đen sì sì.

Catherine Smith, 37 tuổi sống ở Taunton, Somerset (Anh) đã vô cùng bất ngờ khi cô chó cưng Lucy lâm bồn và hạ sinh nhiều con như vậy, chỉ kém 1 so với kỷ lục của nước Anh là 14.

Chó mẹ lông vàng nhưng lại sinh được 13 chú cún con đen sì, chủ nhân vừa vui vừa khóc thầm vì cả đám ăn nhiều quá - Ảnh 1.

Lucy và đàn cún con của mình.

"Trong 20 phút đầu, Lucy sinh được 4 bé cún... và rồi chúng cứ thế "tòi" ra." - Catherine cho biết. Cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên họ đỡ đẻ cho chó. Ban đầu cả nhà nghĩ rằng Lucy chắc chỉ sinh được tầm 5 đến 6 đứa con. Cô chó bắt đầu lâm bồn vào 11 giờ 50 phút đêm và kết thúc hoàn toàn vào 4 giờ 30 sáng.

Chó mẹ lông vàng nhưng lại sinh được 13 chú cún con đen sì, chủ nhân vừa vui vừa khóc thầm vì cả đám ăn nhiều quá - Ảnh 2.

Lucy hạ sinh 13 chú cún và con nào cũng có màu lông đen sì, khác hẳn với mẹ.

"Lucy chắc hẳn cũng ngạc nhiên với đàn con của nó. Có lẽ chó mẹ đang thắc mắc không hiểu chúng đến từ đâu." - Catherine nói. Được biết, cô chủ đã đưa Lucy giao phối với một chú chó lông màu đen tên là Bastion.

Dù có cả một đàn chó nhưng Catherine lại đang gặp một cơn đau đầu "nhẹ", số thức ăn dành cho cả chó mẹ lẫn con nay đã lên tới 15kg mỗi tuần trong khi mức thu nhập của người chủ lại không thể kham nổi. Trong những tuần tới, cô chủ dự định sẽ bán hết toàn bộ số cún con.

Catherine Smith và đàn cún con của Lucy.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm