Chờ mãi cũng tới ngày Châu Bùi cười tít mắt công khai hôn tay Binz

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:19 29/06/2021

Nhìn Châu Bùi rạng rỡ như vậy là đủ biết cô nàng đang hạnh phúc cỡ nào.

Nếu có một giải thưởng dành cho các cặp đôi vàng trong làng úp mở thì Châu Bùi - Binz chắc chắn là ứng viên hàng đầu cho vị trí nhất bảng. Nào 9981 chiếc hint hẹn hò, nào thính rợp trời nhưng họ nhất định không chịu công khai.

Chờ mãi cũng tới ngày Châu Bùi cười tít mắt công khai hôn tay Binz - Ảnh 1.

Châu Bùi và Binz đã hẹn hò được khoảng 1 năm nay

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, dạo này mỗi lần cặp đôi "thì thầm thập thò" lại là một level mới và dường như đang có xu hướng thoải mái hơn. Mới nhất chính là story khoe hạnh phúc của Châu Bùi.

Trong đoạn clip chỉ vỏn vẹn 5s, Châu Bùi đăng story tươi cười rạng rỡ, nắm tay của người-mà-ai-cũng-biết-là-ai. Kèm theo đó, cô nàng còn ghi caption cực ngọt: "Không giấu gì anh em, mình đang rất hạnh phúc. Mình muốn gửi vitamin hạnh phúc này tới các bạn (Sến tí vì vui)".

Clip: Châu Bùi cực kì hạnh phúc, công khai hôn tay Binz

Châu Bùi không giấu vẻ hạnh phúc, rạng rỡ trên gương mặt

Cuối đoạn clip, cô nàng còn công khai hôn tay của bạn trai

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Bùi có hành động này với Binz. Trong một chuyến du lịch của cặp đôi hồi đầu năm 2021, cô nàng cũng không ngại bày tỏ tình cảm với bạn trai. Tình đến thế này rồi mà không chịu đường hoàng hẹn hò, cứ làm fan hóng mãi hóng hoài thế nhỉ?

Châu Bùi từng đăng ảnh hôn tay Binz hồi đầu năm nay

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm