Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 05/07/2021

Những chi tiết này sẽ tiết lộ bạn có thường xuyên chăm chút ngôi nhà hay không.

Những xu hướng nội thất lỗi thời, những món đồ quá cũ khiến nhà bạn trông kém sang và thiếu sức sống. Tuy nhiên, nếu vì tiết kiệm hoặc kỷ niệm mà bạn vẫn giữ những món đồ này thì hãy cân nhắc thay thế nó và khiến ngôi nhà trông "trendy" hơn.

1. Tường trắng

Tường trắng hợp với những ngôi nhà theo phong cách tối giản nhưng sau 1 thời gian, nó có thể gây nhàm chán. Thay vào đó, bạn có thể tô điểm cho ngôi nhà thêm màu sắc hơn bằng cách sơn lại tường hoặc sử dụng giấy dán tường.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 1.

2. Các tác phẩm nghệ thuật thiếu cảm hứng

Các tác phẩm bạn chọn để trang trí nhà cửa sẽ truyền cảm hứng cho bạn, đặc biệt là nếu nó treo trong phòng khách. Thay vì các bức tranh riêng lẻ, hãy cân nhắc mua một bộ sưu tập có thể khiến bức tường trông nổi bật và trang trí nó ở góc bạn thích.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 2.
Bộ 6 tranh treo tường
  • Giá: 237k

3. Hành lang thiếu hấp dẫn

Hành lang cũng cần được chăm chút để trông hấp dẫn và ấm áp hơn. Ở khu vực này, bạn có thể trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật hoặc bàn console. Ngoài ra, một số cây nhỏ, một tấm thảm và một chiếc gương cũng có thể tạo thêm chiều sâu và sự ấm áp cho hành lang của bạn.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 4.
Bàn console
  • Giá: 1,4 triệu

4. Rèm cửa quá dày

Những chiếc rèm dày và lỗi thời nên được thay bằng rèm cửa Roman sang trọng để thêm độ che phủ và kết cấu cho không gian nhà.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 6.
Rèm Roman
  • Giá: 550k

5. Phụ kiện nhà bếp cũ

Tất cả những phụ kiện nhà bếp cũ kỹ sẽ bám bụi nhiều hơn. Hãy nghĩ đến chức năng của từng món - nếu những vật dụng và phụ kiện này chỉ làm lộn xộn khu vực nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn của bạn thì hãy vứt bỏ chúng đi.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 8.
Khay chia thìa dĩa
  • Giá: 400k

6. Những tấm thảm nhàm chán

Đã đến lúc bạn cân nhắc thay thế những tấm thảm nhạt nhẽo, sờn rách và không có cá tính. Thay vào đó, bạn có thể chọn loại thảm có hoạ tiết rực rỡ để thể hiện phong cách cá nhân và khiến nó nổi bật so với các khu vực còn lại.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 10.
Thảm phòng khách
  • Giá: 2.880.000 đ

7. Rèm phòng tắm

Rèm phòng tắm nên được thay mỗi năm một lần. Đây không chỉ là cách giúp vi khuẩn bớt sinh sôi mà còn có thể làm mới không gian phòng tắm của bạn.

Chớ dại mà bỏ qua 7 chi tiết này, chủ nhà có gu hay không nhìn vào là biết - Ảnh 12.
Rèm phòng tắm
  • Giá: 129k

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm