Chloe Ting "comeback" với thử thách mới 2021 Get Fit Challenge, chán tập full body hay bụng mông rồi thì chuyển qua tập chân thôi nào!

Maki, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 24/06/2021

Có thể cả cơ thể bạn đều đã ổn áp nhưng riêng "cặp giò" vẫn to ú ù ụ và bạn cần bài tập nào đó để nó trở nên cân đối hơn chỉ trong thời gian ngắn, Chloe Ting có thử thách mới cho bạn rồi đây.

Mới đây, cô nàng HLV nổi đình nổi đám với những video hướng dẫn tập luyện trong thời gian giãn cách năm 2020 Chloe Ting đã tung ra một thử thách mới với tên gọi 2021 Get Fit Challenge. Ở video thứ 2 của series này, cô nàng tung ra 11 bài tập để rèn luyện và giảm mỡ cho chân, đặc biệt thích hợp với phần lớn các bạn nữ (bị tích mỡ ở chân nhiều hơn so với nam giới).

Vẫn là chiếc video dưới nhạc nền dồn dập và dứt khoát ấy, bạn có dám chấp nhận thử thách tập chân để trở nên cân đối (15 Mins Legs & Booty Workout) của cô nàng? (Nếu bạn không có tạ và booty band, bạn có thể sử dụng chai nước để thay thế tạ và căng chân ra hết cỡ thay vì sử dụng booty band).

Bài tập gồm 18 động tác (có các động tác giống nhau nhưng thực hiện ở các bên chân khác nhau), mỗi động tác tập trong 40 giây, nghỉ 10 giây.

1. Squat & Half Squat

2. Deadlift

3. Lateral Lunge to Reverse Lunge (2 bên chân trái và phải)

4. Lateral Squat

5. Single Leg Deadlift (2 bên chân trái và phải)

6. Curtsy Lunge to High Knee (2 bên chân trái và phải)

7. Squat Leg Raise (2 bên chân trái và phải)

8. Clute Bridge 

9. Single Leg Clute Bridge (2 bên chân trái và phải)

10. Clute Kickback (2 bên chân trái và phải)

11. Rainbow (2 bên chân trái và phải)

Nguồn và ảnh: YouTube Chloe Ting

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Chloe Ting comeback với thử thách mới 2021 Get Fit Challenge, chán tập full body hay bụng mông rồi thì chuyển qua tập chân thôi nào! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm