Chloe Nguyễn và An Phương bất ngờ xuất hiện vui vẻ trong một khung hình sau thời gian bị đồn nghỉ chơi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 08/10/2020

Đã lâu lắm rồi dân tình mới thấy Chloe Nguyễn và An Phương xuất hiện thân thiết bên nhau.

Nếu theo dõi giới beauty blogger, hẳn nhiều người đều biết đến Chloe Nguyễn và An Phương từng là cặp chị em cực kì thân thiết. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trước, dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao chuyện đôi bạn thân đã nghỉ chơi, cạch mặt nhau.

Chloe Nguyễn và An Phương từng cực kì thân thiết trước khi có tin đồn nghỉ chơi

Dù không rõ nguyên nhân chính xác là gì nhưng từ trên MXH đến ngoài đời, Chloe Nguyễn và An Phương gần như không còn tương tác, ngoài việc vẫn còn follow Instagram của nhau. 

Không những thế, ở thời điểm dân mạng đồn đoán, Chloe còn liên tục đăng story đầy ẩn như "Sự khác biệt giữa những bạn tốt và bạn giả tạo là cách họ quan tâm/ chăm sóc thật sự tốt cho bạn trai/bạn gái của mình. Tôi không thể làm bạn với những người mà không quan tâm đến bạn trai của tôi" hay "Mình chỉ thấy buồn cười những bạn luôn nghĩ mình biết hết mọi chuyện từ những suy đoán của các bạn trong khi thật ra là không biết gì hết".

Đương nhiên cũng từ đó đến nay, Chloe Nguyễn và An Phương không hề có một bức hình chụp chung nào. Thậm chí nếu có đụng mặt tại sự kiện thì cũng "ngó lơ" nhau chứ không còn check-in 7749 bức hình như trước đây. 

Tuy nhiên mới đây, hội hóng hớt đã không khỏi bất ngờ khi thấy Chloe và An Phương cực thân thiết tại 1 sự kiện làm đẹp hôn nay (8/10). Đặc biệt trong video của người mẫu Mid Nguyễn, họ cười cười nói nói khá vui vẻ.

Chloe Nguyễn và An Phương trong một sự kiện mới đây

Chưa rõ tình hình ra sao nhưng nhìn An Phương và Chloe Nguyễn vui vẻ với nhau sau thời gian xa cách, fan của cả 2 chắc đã thở phào nhẹ nhõm được rồi.

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm