Chịu nổi không, Go Kyung Pyo khen bồ xinh hơn TWICE mà mật khẩu máy tính là sinh nhật TZUYU ở Đời Tư tập 4?

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:29 15/10/2020

Ở Đời Tư (Private Lives) tập 4, TWICE đã có màn cameo bất ngờ, chen ngang vào câu chuyện tình của Seohyun và Go Kyung Pyo.

Ở tập 4 Đời Tư (Private Lives), "nhóm nhạc nữ quốc dân" TWICE đã có màn cameo xuất hiện "chảo chớp" bất ngờ khi Cha Joo Eun (Seohyun) hồi tưởng về khoảng thời gian ở bên Jeong Hwan (Go Kyung Pyo). Trong quá khứ, có lần cả hai đã cùng xem chương trình có sự tham gia của 9 cô gái nhà JYP, khi được hỏi Joo Eun và TWICE ai xinh hơn, Jeong Hwan ngoài miệng bảo Joo Eun đẹp hơn nhưng sau cùng lại đặt mật khẩu máy tính là sinh nhật TZUYU. Trên thực tế, Seohyun là thành viên nhóm nhạc SNSD nhưng Go Kyung Pyo lại thích TWICE, pha cài cắm này của biên kịch Đời Tư có ý tứ thật là thâm sâu nhỉ? 

Cha Joo Eun và Jeong Hwan xem chương trình có TWICE

Chịu nổi không, Go Kyung Pyo khen bồ xinh hơn TWICE mà mật khẩu máy tính là sinh nhật TZUYU ở Đời Tư tập 4? - Ảnh 2.

TWICE đến rồi đây

Nối tiếp tập 3, sau khi nhận tin "chồng hụt" qua đời, Joo Eun đã tìm đến được văn phòng thám tử của Jeong Hwan, tại đây, cô chạm mặt kẻ thù không đội trời chung Jeong Bok Gi. Ả cũng đến đây để hỏi về kết quả nhờ tìm người trước đó. Vừa thấy mặt nhau, Joo Eun vơ được mấy quả tạ gần đó đã không ngần ngại ném về phía ả. Jeong Bok Gi may mắn né được, nhưng sau đó bị Joo Eun đẩy vào tường, dí bút chì vào cổ dọa đâm. Trợ lý của Jeong Hwan về kịp lập tức ngăn chặn ẩu đả, đồng thời, Jeong Bok Gi đánh đòn tâm lý, nói chuyện lý lẽ cùng Joo Eun. Sau cùng, Joo Eun đành để Jeong Bok Gi rời đi. 

Sau đó, nhờ vào sự thấu hiểu "chồng hụt" và óc phán đoán, suy luận sắc bén, Cha Joo Eun đã thành công phá password máy tính của anh, lần ra manh mối thân phận của Jeong Bok Gi và nhân vật chủ chốt đứng đằng sau những phi vụ thủ tiêu nhân chứng bí ẩn, cũng là người có thể có liên quan đến cái chết của Jeong Hwan.

Password máy tính Jeong Hwan là ngày sinh của Tzuyu (TWICE)

Tập 4 khép lại khi Cha Joo Eun bỏ chạy khỏi sào huyệt của Edward - trùm cuối đứng sau mọi phi vụ thủ tiêu nhân chứng, cũng là người có quan hệ mật thiết với Jeong Hwan và Jeong Bok Gi. Ngay lúc dầu sôi lửa bỏng, tưởng chừng sẽ bị bắt nhưng có người đã giúp Cha Joo Eun trốn thoát khỏi nguy hiểm trên đường tháo chạy, người đó không ai khác chính là Jeong Hwan.

Joo Eun tháo chạy khỏi nguy hiểm

Jeong Hwan chính là người giúp cô trốn thoát

Preview tập 5 cho thấy khá nhiều phân đoạn ngọt ngào và tình tứ của đôi trẻ Đời Tư, dù vậy, vẫn chưa biết đó là đoạn tiếp theo sau khi làm rõ Jeong Hwan vẫn còn sống hay đã là chuyện trong quá khứ.

Cha Joo Eun và Jeong Hwan tình tứ ở preview tập 5

Đời Tư phát sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm