Nóng

CHÍNH THỨC: Vương Phạm chạm mốc 1 TRIỆU lượt đăng ký trên YouTube, húp trọn thành tích sau clip bóc phốt Johnny Đặng côn đồ!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:23 04/12/2021

Hoá ra trong drama của Khoa Pug và Johnny Đặng, người hưởng lợi nhất lại là... Vương Phạm.

Vào hồi tháng 6/2021, khi vừa đặt chân sang Mỹ, ngoài "anh bạn thân" Johnny Đặng, Khoa Pug đã giới thiệu đến mọi người một nhân vật mới toanh - đồng thời cũng là triệu phú đô la trên đất Mỹ; người đó chính là Vương Phạm. Không hoạt ngôn như Khoa Pug, nhưng ở Vương Phạm có sự thật thà, biết gì nói đó nên đã ghi điểm với không ít người. Đặc biệt, tuy giàu nhưng Vương Phạm lại có lối sống vô cùng giản dị.

Mới đây trong lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng, triệu phú Vương Phạm đã chọn phe Khoa Pug, lên tiếng tố cáo Johnny Đặng có những lời lẽ côn đồ. Đoạn clip này nhanh chóng viral và đồng thời đã giúp Vương Phạm chạm tới cột mốc mới trên YouTube.

CHÍNH THỨC: Vương Phạm chạm mốc 1 TRIỆU lượt đăng ký trên YouTube, húp trọn thành tích sau clip bóc phốt Johnny Đặng côn đồ! - Ảnh 1.

Đoạn clip triệu view này đã giúp Vương Phạm chạm tới cột mốc mới trên YouTube

Theo đó, kênh YouTube chính thức của Vương Phạm đã chạm tới ngưỡng 1 triệu lượt đăng ký, chính thức đạt nút vàng của YouTube. Sau gần 10 năm làm vlog, chỉ trong vài tháng ngắn ngủi quen Khoa Pug, triệu phú đô la Vương Phạm đã lên hàng "đại gia" giới làm vlog. Trước đó trong video của mình, Vương Phạm cũng đã gửi lời tri ân đến người bạn Khoa Pug của mình rằng:

Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Ngày xưa Vương làm YouTube 9 năm trời được có 50k sub thôi, vừa gặp Khoa một cái là Vương bùng nổ được mấy trăm ngàn sub, được các bạn yêu thương ủng hộ. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời.

Vương Phạm cám ơn Khoa Pug ở video bóc phốt Johnny Đặng

CHÍNH THỨC: Vương Phạm chạm mốc 1 TRIỆU lượt đăng ký trên YouTube, húp trọn thành tích sau clip bóc phốt Johnny Đặng côn đồ! - Ảnh 3.

Kênh YouTube của anh chạm mốc 1 triệu lượt đăng ký

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm