Chính thức: Tiệc Trăng Máu cán mốc doanh thu 100 tỷ!

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 03/11/2020

Tiệc Trăng Máu đã chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ.

Là phim được kì vọng sẽ vực dậy điện ảnh Việt hậu đại dịch, chỉ sau tuần thứ hai công chiếu (tính từ ngày 26/10 - hết ngày 2/11) Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Tính đến nay, bộ phim đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt khán giả ra rạp và trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao thứ nhì trong năm 2020, chỉ xếp sau Gái Già Lắm Chiêu 3 khởi chiếu dịp Tết vừa qua. Dĩ nhiên phim vẫn có cơ hội vượt mặt đối thủ nặng ký vì thời điểm hiện tại vẫn chưa có phim Việt nào xuất sắc hơn Tiệc Trăng Máu ra rạp. Chưa kể Tiệc Trăng Máu cũng là một trong những bộ phim Việt có sự sụt giảm doanh thu thấp nhất khi sang đến tuần chiếu thứ hai.

Chính thức: Tiệc Trăng Máu cán mốc doanh thu 100 tỷ! - Ảnh 1.

Không chỉ là một dấu mốc mới của điện ảnh Việt 2020, việc Tiệc Trăng Máu đạt 100 tỷ doanh thu còn giúp đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ. Trước đó, bộ phim có thành tích cao nhất của anh là Tháng Năm Rực Rỡ (2018) với 84 tỷ đồng, thậm chí nhiều người còn cho rằng đạo diễn Dũng "khùng" không có duyên với phim trăm tỷ bởi phim có chất lượng tới đâu thì doanh thu cũng không được như kỳ vọng.

Chính thức: Tiệc Trăng Máu cán mốc doanh thu 100 tỷ! - Ảnh 2.

Nâng ly cho 100 tỷ

Chính thức: Tiệc Trăng Máu cán mốc doanh thu 100 tỷ! - Ảnh 3.
Chính thức: Tiệc Trăng Máu cán mốc doanh thu 100 tỷ! - Ảnh 4.

Nguyễn Quang Dũng (giữa) và dàn diễn viên Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm