CHÍNH THỨC: Phố đi bộ hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 12/3

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:39 10/03/2021

Các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm được khôi phục hoạt động trở lại bình thường từ ngày 12/3, đảm bảo yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn quận.

Ngày 10/3, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có thông báo về việc tổ chức hoạt động trở lại các không gian đi bộ trên địa bàn từ ngày 12/3.

Cụ thể, tuyến phố Hàng Đào - Hàng Giấy - chợ đêm Đồng Xuân; 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I - khu phố cổ Hà Nội; các tuyến phố đi bộ mở rộng kết nối phía Nam khu phố cổ với khu vực hồ Hoàn Kiếm hoạt động trở lại từ ngày 12/3 (duy trì hoạt động vào 3 tối cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật).

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại từ ngày 12/3 (duy trì hoạt động từ 19h thứ Sáu đến 24h Chủ nhật).

Các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm được khôi phục hoạt động trở lại bình thường, đảm bảo yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn quận. 

Các lực lượng chức năng của TP, quận và phường thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định của Chính phủ và UBND TP. Hà Nội. 

Đồng thời, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để người dân nắm rõ các biện pháp phòng chống dịch bệnh và phối hợp thực hiện, tránh tâm lý lơ là chủ quan. Yêu cầu người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm