CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp

Thành Vũ | Ảnh: Đức Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:41 16/11/2020

Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 cái tên nữ cường khác để trở thành đả nữ Thanh Sói của "vũ trụ" phim Ngô Thanh Vân.

Buổi họp báo công bố dự án Thanh Sói (phim riêng về phản diện của Hai Phượng) đã được tổ chức vào trưa ngày 16/11/2020. Không để khán giả và giới truyền thông đợi lâu, Ngô Thanh Vân và Studio68 đã công bố cái tên chiến thắng chung cuộc để trở thành nữ chính của phim, và đó chính là Đồng Ánh Quỳnh.

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 1.
CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh trở thành Thanh Sói

Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 ứng cử viên vô cùng nặng ký và sáng giá để trở thành đả nữ tiếp theo của màn ảnh Việt. Trong suốt 1 năm qua, cô đã phải trải qua những bài luyện tập vô cùng khó khăn, từ diễn xuất đến võ thuật và hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân. Và kết quả ngọt ngào nhất đã đến với cựu thí sinh The Face, đó là đóng vai nữ chính trong một siêu phẩm điện ảnh đang rất được mong chờ.

Đồng Ánh Quỳnh trải qua hơn 1 năm tranh đấu để trở thành cô Thanh Sói của Ngô Thanh Vân

Theo chia sẻ từ Ngô Thanh Vân, Thanh Sói sẽ mang đến câu chuyện thú vị về hành trình "hắc hoá" từ một đứa trẻ ngây thơ thành tội phạm khét tiếng bậc nhất mảnh đất Sài Gòn những năm 90, đồng thời là phản diện lớn nhất trong siêu hit Hai Phượng vừa qua. Nữ đạo diễn cũng bật mí luôn rằng phim riêng của Thanh Sói có mức kinh phí đầu tư gấp đôi Hai Phượng, đủ thấy cô đã dồn bao nhiêu sức lực vào dự án lần này.

Bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh, những ngôi sao khác cũng tham gia như nữ ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Rima Thanh Vy, diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên - ca sĩ Song Luân,... Cả 5 anh chị đẹp đã chụp chung một bức ảnh lấy cảm hứng từ sàn nhảy disco thập niên 90. Nội dung phim cho đến hiện tại vẫn còn là bí ẩn lớn.

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 4.

Đồng Ánh Quỳnh sánh vai cùng Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Song Luân và Thuận Nguyễn ở dự án Thanh Sói

Có mặt tại sự kiện là dàn sao nóng ngàn độ gồm toàn những cái tên quen mặt trên màn ảnh. Bên cạnh dàn cast chính của phim gồm toàn trai xinh, gái đẹp thì anh chàng Vĩnh Thụy - một trong top 10 ứng cử viên sáng giá của dự án VINAMAN cũng là cái tên nổi bật ở khu vực thảm đỏ. Cùng xem loạt ảnh họp báo Thanh Sói dưới đây nhé:

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 5.

Tóc Tiên

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 6.

Rima Thanh Vy

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 7.

Song Luân

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 8.

Thuận Nguyễn

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 9.

Vĩnh Thụy ghi điểm tuyệt đối với "cây đen" lịch lãm và đậm chất đàn ông

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 10.

Jun Vũ xuất hiện rạng rỡ tại họp báo Thanh Sói

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 11.

Ngô Thanh Vân và Lê Lộc

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 12.

Toàn bộ dàn cast của Thanh Sói

Không chỉ có Thanh Sói, Ngô Thanh Vân cũng cập nhật thông tin ngày quay và lịch chiếu của một loạt bom tấn sau đó. Có thể thấy, Studio68 đang rất tham vọng với "vũ trụ điện ảnh" của mình, hứa hẹn mang đến cho người xem những sản phẩm thú vị và mãn nhãn nhất.

Các dự án điện ảnh mà Ngô Thanh Vân và Studio68 đang thực hiện:

- Trạng Tí Phiêu Lưu Ký - đã có lịch ra rạp vào mùng 1 Tết 2021

- Thanh Sói - dự kiến khởi chiếu cuối năm 2021

- VINAMAN - khai máy vào tháng 3/2021, dự kiến khởi chiếu năm 2022

- Phim hành động về nhân vật lịch sử có thật của Việt Nam sản xuất năm 2022, dự kiến khởi chiếu năm 2023 (chưa tiết lộ nội dung)

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 14.

Thanh Sói dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2021.

CHÍNH THỨC: Ngô Thanh Vân chốt Đồng Ánh Quỳnh cho vai Thanh Sói - tuyên bố đây là đả nữ Việt Nam thế hệ kế tiếp - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm