Chính thức: Cardi B thành giám đốc sáng tạo đầu tiên của tạp chí người lớn Playboy, còn lập ra 1 nhân tố mới gây bất ngờ

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 03/12/2021

Trong bài tuyên bố nhậm chức của mình, Cardi B không giấu được sự xúc động.

Tối ngày 2/12, các tờ báo lớn trong làng giải trí đồng loạt chia sẻ thông tin, Cardi B chính thức trở thành giám đốc sáng tạo của Playboy. Đây là lần đầu tiên tạp chí người lớn bổ nhiệm vị trí trên, đồng thời Cardi B còn được giao 1 trọng trách đặc biệt khác.

Trên MXH, Cardi B không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Đối với tôi, trở thành thành viên của gia đình Playboy đúng là 1 giấc mơ biến thành sự thật. Tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi luôn cảm thấy mình có sự kết nối với Playboy từ rất lâu rồi. Đây chính là nền tảng dành cho sự sáng tạo không cần kiểm duyệt. Chính sự đấu tranh cho quyền tự do cá nhân của Playboy là nguồn cảm hứng vô tận cho tôi. Tôi đã có riêng cho mình rất nhiều ý tưởng rồi đó".

Chính thức: Cardi B thành giám đốc sáng tạo đầu tiên của tạp chí người lớn Playboy, còn lập ra 1 nhân tố mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Cardi B còn trở thành người đồng sáng lập Centerfold - 1 nền tảng số khác của Playboy mới được lập ra dành cho người dùng với mục đích thúc đẩy sự sáng tạo, thể hiện bản thân".

CEO của PLBY Group - ngài Ben Kohn - dành rất nhiều lời ngợi khen cho chủ nhân bản hit WAP: "Cardi B là một thiên tài sáng tạo, chúng tôi vô cùng vinh dự và vui mừng được mang tài năng vượt trội và tầm nhìn sáng tạo của cô ấy đến với Playboy. Thông qua cách thể hiện bản thân một cách tự do và phóng khoáng, cộng thêm sự cống hiến trong việc nâng cao tiếng nói nghệ thuật, tôn vinh tình dục, cô ấy chính là hiện thân của thương hiệu Playboy".

Cardi B và những hình ảnh từng gây bão MXH

Trên MXH, rất nhiều netizen gửi lời chúc mừng nàng "nghệ sĩ nhân dân tấu hài": "Chúc mừng Cardi B", "B trong tên gọi của cô ấy là Business (kinh doanh) đó mọi người", "Háo hức chờ đợi những siêu phẩm của Cardi B trên Playboy",...

Nguồn: WWD

https://kenh14.vn/chinh-thuc-nghe-si-nhan-dan-cardi-b-thanh-giam-doc-sang-tao-dau-tien-cua-tap-chi-nguoi-lon-playboy-con-lap-ra-1-nhan-to-moi-gay-bat-ngo-20211203084815274.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm