Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:39 30/09/2020

Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng đâu mọi người ơi!

Những ngày gần đây, anh chàng Fabo Nguyễn (tên thật Nguyễn Ngọc Tuấn) liên tục khiến dân tình ghen tị, ăn "cẩu lương" mệt nghỉ vì cuộc sống trong mơ nhiều người ghen tị. Trong giới hypebeast và sneakerhead, Fabo nổi tiếng là "tay chơi" thứ thiệt khi sở hữu nhiều đầu giày thuộc hàng khủng, hiếm có. Ở mảng YouTube, anh chàng cũng sở hữu hơn 720k lượt đăng ký theo dõi. 

Chơi hay làm giỏi, đến cuộc sống hôn nhân của Fabo hoàn hảo không kém. Đặc biệt nhất là ở khoảng chiều vợ, không ai dám tự tin khẳng định Fabo là số 1 chứ số 2 số 3 thì cũng đáng lắm!

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 2.

Cuộc sống của Fabo Nguyễn và Vân Tiny khiến nhiều người ghen tị

Theo lời kể của Fabo Nguyễn, anh biết đến vợ lần đầu trên... Facebook. Nhưng chỉ ngắm thôi chứ vẫn còn "nhát" không dám add friend hay làm quen. Sau này khi đi uống cafe vô tình gặp chàng có vẫy tay chào rồi bất ngờ được nàng addfriend ngay sau đó. Định mệnh đưa đẩy cả hai về chung một nhà đến giờ.

Trên YouTube cũng như trang cá nhân, Fabo thường xuyên đăng các video du lịch trên toàn thế giới. Và tất nhiên, anh chàng có đi đến đâu, từ Hàn Quốc, Singapore, Mỹ thì cũng phải mua đồ hiệu bằng được cho vợ.

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 3.

Trong chuyến đi shopping tại cửa LV Hàn Quốc, anh chàng mua cho vợ một đôi guốc

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 4.

Chiếc túi hiệu được anh chàng mua cho vợ tại Việt Nam

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 5.

Khi đi Mỹ, anh chàng cũng không quên lựa túi hiệu cho vợ

Cả hai thường xuyên nắm tay nhau đi mua sắm

Đặc biệt vào giữa tháng 11/2019, Fabo khiến không ít người choáng váng khi mạnh tay chi 2 tỷ 500 triệu VNĐ để mua cặp đồng hồ hiệu Audemars Piguet cho mình và vợ. Nếu bạn thấy hơi "quen quen" thì vừa qua, Ngọc Trinh cũng tự thưởng cho mình một chiếc đồng hồ của thương hiệu này vào dịp sinh nhật đấy.

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 7.

Cận cảnh chiếc đồng hồ nạm kim cương mà Fabo mua tặng vợ

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 8.

Còn đây là chiếc của anh chàng, cặp đồng hồ này có giá trị lên đến 2 tỷ 500 triệu VNĐ

Một trong những pha "chiều vợ" đi vào lòng người của Fabo làm cư dân mạng sôi sục chính là vào hồi tháng 4/2019. Khi ấy, cả Fabo và Vân Tiny đang đèo nhau trên xe máy thì trời bất ngờ đổ mưa, sợ vợ bị ốm, thế là Fabo bắt taxi cho Vân Tiny đi, còn mình cứ thế phóng xe chạy theo.

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 9.

Hình ảnh làm điên đảo cư dân mạng một thời...

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 10.

Ngôn tình không đâu xa...

Chiều vợ như con trai ông trùm điện tử Sài Gòn: Dẫn sang tận Mỹ mua đồ hiệu, trời mưa cho vợ lên taxi - mình chạy xe máy theo sau - Ảnh 11.

Ngôn tình ở ngay trước mắt chúng ta!

Nhiêu đây thôi đã đủ chứng tỏ Fabo Nguyễn chiều vợ không ai bằng chưa?

Nguồn: Facebook, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm